xem phim da chien giang ho online, download Dã Chiến Giang Hồ (uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Dã Chiến Giang Hồ (uslt) - hanh dong xhd
da chien giang ho

Dã Chiến Giang Hồ (uslt)

,

1 episodes | Luot Xem: 401694   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Born Wild
Dã Chiến Giang Hồ
Đạo diễn: Patrick Leung Pak-Kin
Diễn viên: Louis Koo Tin-Lok, Daniel Wu, Patrick Tam Yiu-Man, Jo Kuk Tso-Lam
Nhà sản xuất: China Star
Thể loại: Hành động, Võ Thuật
Độ dài: 109 phút
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 1999
Giới thiệu: Trương Hồ và Tấn Hồ là hai anh em song sinh nhưng tính tình lại hoàn toàn khác biệt; Tấn thì năng động, thân mật trong khi Trương lại có môt cuộc sống khá khép kín và nhút nhát, nhưng cả hai đều rất thông minh.

Một hôm, Trương đón hai vị khách bất ngờ đến từ cục cảnh sát thông báo về cái chết của người anh sinh đôi, như bị một quả tạ giáng xuống, Trương vội vàng tới Hồng Kông nhận dạng anh trai mình.Khi xác nhận được thông tin đau lòng trên, Trương quyết định lưu lại Hồng Kông để điều tra về cái chết có nhiều uẩn khúc của anh trai. Không ngờ đây lại là thời điểm cuộc đời anh rẽ qua một lối mới. Trương gặp Sandy và Ah Mann, người yêu cũ và người bạn chí cốt của Tấn.Trở thành tay đấm bốc hạng nặng, Trương lần lần dò tìm những thông tin về cuộc sống của anh trai. Ngờ đâu khi phát hiện ra kẻ thù không đội trời chung đã đẩy ông anh vào cái chết thảm thương, Trương lại phát hiện ra tình yêu của mình dành cho Sandy không chỉ là thứ tình xác thịt tầm thường. Nhưng dính vào vòng thù hận, liệu có còn một lối rẽ cho yêu đương hay Trương phải đón nhận kết cục bi thảm như Tấn và giờ đây là Mann…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 248996
View: 81629
View: 263531
View: 215067
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung