xem phim ai phim hinh su vn online, download Ai - Phim Hình Sự VN 37/37 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ai - Phim Hình Sự VN 37/37 - phim viet nam
ai  phim hinh su vn

Ai - Phim Hình Sự VN 37/37

,

37 episodes | Luot Xem: 1627599   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim mở đầu bằng việc nữ đại úy Thủy Linh được điều chuyển về làm đội trưởng một đội điều tra vụ án của phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Hai nhân viên dưới quyền của cô là Nguyên và Văn luôn tỏ vẻ bất hợp tác vì bản tính ngang bướng của tuổi trẻ. Tuy nhiên với khả năng nhạy bén và hiểu biết tâm lý, Thủy Linh đã nhanh chóng liên kết cả đội cùng nhau phá án.

Bộ phim gồm hai phần với nhiều vụ án khác nhau. Phần đầu tiên là sáu vụ án hình sự đơn lẻ. Đó là những cái chết của những nhân vật nổi tiếng như: vụ đầu độc con gái rượu của một vị tổng giám đốc, một nữ ca sĩ nối tiếng đột ngột mất tích, giám đốc hãng phim bị giết ngay phòng làm việc... Hay những vụ án thương tâm của ông già bán thuốc lá, cô gái công nhân ở trọ. Chính từ đây, hai nhân viên dưới quyền của Thủy Linh đã tin vào khả năng và hợp tác hết mình với cô.

Phần thứ hai của bộ phim là những vụ án đó có các mắt xích quan hệ với nhau, để từ đó Linh và các công sự tìm ra kẻ thủ ác thật sự là tên trùm Bảy Sành. Đây chính là tên trùm ác ôn khiến Linh bị điều chuyển công tác và giết hại người yêu của cô để trả thù. Không dừng lại ở đó, Thủy Linh còn phát hiện đằng sau Bảy Sành là một vụ tham nhũng có yếu tố xã hội đen. Không ít đồng nghiệp của cô vì ham lợi, vì ganh tỵ đã nhanh chóng sa ngã.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 584724
View: 318390
View: 874846
View: 1067061
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung