xem phim khu vuc tuan tra online, ngộ hệ sai nhân download Khu Vực Tuần Tra - Side Beat 20/20 DVD RIP USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Khu Vực Tuần Tra - Side Beat 20/20 DVD RIP USLT - phim hong kong
khu vuc tuan tra

Khu Vực Tuần Tra - Side Beat 20/20 DVD RIP USLT

,

ngộ hệ sai nhân

20 episodes | Luot Xem: 756190   |  1999 |  HongKong
Dien Vien: Vương Hỷ,Trần Tuệ San,Ngô Ỷ Lợi ,Quách Diệu Minh,Quảng Văn Tuân,Vi Gia Hùng ,Trần Mạn Na,Lạc Đạt Hoa src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

tên tiếng Anh: Side beat
tên gốc: ngộ hệ sai nhân
số tập: 20
ngày phát sóng trên TVB: 19/7/1999
ngày phát hành ở VN: 8/10/1999
giám chế: Dương Cẩm Tuyền (lưới tình, người vô hình, đại náo Quảng Xương Long)
đề tài: cảnh sát, tình cảm
diễn viên:

Vương Hỷ - Châu Thế Phấn
Trần Tuệ San - Giang Bích Tinh
Lữ Tụng Hiền - Diệp Gia Tín
Ngô Ỷ Lợi - Trương Minh Úy
Quách Diệu Minh
Lưu Giang - Diệp Tống Tề
Quảng Văn Tuân
Vi Gia Hùng - Lư Vỹ Lực
Trần Mạn Na - Diệp Sở Hồng
Lạc Đạt Hoa
Lâm Kỳ Hân
Lý Quốc Lân
Lê Bỉ Đắc
Lỗ Văn Kiệt
Kim Hưng Hiền
Vương Thanh
Đới Diệu Minh
Lưu Mỹ San
Châu Thế Phấn ( Vương Hỷ) là một nhân viên văn phòng cần mẫn, chăm chỉ. Vì lo gánh nặng gia đình, anh đi tìm công việc làm thêm - và anh chọn làm phụ cảnh.

Diệp Gia Tín ( Lữ Tụng Hiền) - là con trai độc nhất của tập đoàn kinh doanh họ Diệp, nhưng bất bình trước những thủ đoạn kinh doanh bất hợp pháp của người ba ( Lưu Giang) nên Gia Tín tự tách ra lập công ty riêng, đồng thời chọn làm cảnh sát phụ cảnh, chống đối lại gia đình.

Giang Bích Tinh ( Trần Tuệ San) - đã từng là một cô gái 'sống hết mình và yêu hết mình' thời tuôit trẻ. Tưng có một quá khứ lầm lỡ, nhưng nhờ sự giúp đỡ của thầy hiệu trưởng, cô trở thành một kí giả, và dưới ảnh hưởng của người bạn trai cũ làmm cảnh sát ( Quách Diệu Minh) cô xin vào làm phụ cảnh đi tuần.

Châu Thế Phấn và Diệp Gia Tín tuy hoàn cảnh, xuất thân khác nhau nhưng cùng tham gia vào đội cảnh sát phụ cảnh, là đội cảnh sát được thiết lập từ những người dân muón đóng góp công sức giữ trật tự trị an xã hội ( làm cảnh sát bán thời gian). Tại đôi cảnh sát phụ cảnh, cả hai người đem lòng yêu Giang Bích Tinh Tuy nhiên, lòng Bích Tinh lại hướng về Gia Tín - do cô tìm thấy ở anh hình ảnh của người bạn trai cảnh sát năm xưa. Hai người đến với nhau mà không biết cô em thân thiết của Bích Tinh - Ngô Ỷ Lợi cũng dem lòng yêu Gia Tín vì anh đã từng cứu mạng cô năm xưa.

Câu chuyện tình bạn và tình yêu cứ thế trôi đi giữa những con ngừoi trẻ tuổi và nhiệt huyết. Nhưng càng ngày, Gia Tín càng nhận ra rằng giữa anh và Bích Tinh có những chuyện không thể nói được, trong khi Bích Tinh không biết sao có thể mở lời với anh quá khức năm xưa - và cô đã từng là một người mẹ đơn thân. Câu chuyện càng trở nên phức tạp trước sự quan tâm của Thế Phấn. Anh là người thông cảm và thấu hiểu quá khứ của Bích Tinh. Tình cảm của Bích Tinh và Gia Tín càng trở nên khó khăn khi cái chết của người hiệu trưởng mà Bích Tinh yêu quý có liên quan đến công việc làm ăn mù quáng. Sau đó, ba của Gia Tín cũng thiệt mạng một cách mờ ám. Để trả thù cho ba, Gia Tín bước chân vào con đường tội lỗi...Liệu anh có trượt dài, hay tình bạn, tình yêu của bích tinh, thế phấn..có đủ mạnh để kéo anh trở lại?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 484927
View: 521887
View: 9386613
View: 331049
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung