xem phim luat giang ho online, download Luật Giang Hồ 50/50 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Luật Giang Hồ 50/50 - phim viet nam
luat giang ho

Luật Giang Hồ 50/50

,

50 episodes | Luot Xem: 1173887   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Luat Giang Ho
Luật Giang Hồ
Đạo diễn: Bùi Cường
Diễn viên: Huy Trinh, Helen Anh Đào, Mai Sơn Lâm, Kinh Quốc, Lục Diệp
Nhà sản xuất: Castel Films
Thể loại: Hành động, Hình sự, Võ Thuật
Tổng số: 52 tập
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2008
Tình tiết nhanh gọn, giải quyết dứt điểm từng vụ án cộng với diễn xuất tốt của dàn diễn viên là lý do khiến Luật giang hồ được khán giả quan tâm theo dõi dù giờ phát sóng không “đẹp”. Hai gương mặt nổi bật trong phim là Huy Trinh và Helen Thanh Đào trong vai trinh sát Toàn và luật sư Quỳnh Nga. Theo chân đạo diễn Bùi Cường Nam tiến, từ Cảnh sát hình sự, với kinh nghiệm dày dạn, Huy Trinh vào vai một chiến sĩ công an có khả năng phá án đặc biệt trong Luật giang hồ.

Toàn lần lượt nhận phá nhiều vụ án quan trọng. Anh giả làm xe ôm, người thất nghiệp... dãi nắng dầm mưa để tìm ra chứng cứ phạm tội của các băng nhóm. Truy tìm Minh Batman, Number One, Dũng Chim xanh..., Toàn và đồng đội phối hợp rất ăn ý trong từng vụ án. Bản lĩnh của một trinh sát giỏi được Huy Trinh thể hiện trong từng hành động, thái độ đối đầu với tội phạm.
Cùng với trung úy Toàn, luật sư Quỳnh Nga đã góp phần không nhỏ vào một số vụ án. So với vai diễn đầu tiên Sao Băng trong Đô la trắng, Helen Thanh Đào đã chững chạc vào vai Quỳnh Nga, không chỉ ngây thơ kiểu một người đẹp từ nước ngoài về mà thay vào đó là sự đằm thắm, trưởng thành trong diễn xuất.Diễn viên Kinh Quốc lúc đầu được nhắm vào vai trinh sát Toàn nhưng sau đó anh đã đột ngột 'đổi màu', vào vai 'đại ca' Dũng Chim xanh với những màn đánh đấm rất... giang hồ.
Từng câu chuyện trong các tập phim dẫn dắt người xem vào thế giới băng nhóm xã hội đen của các tay “trùm”. Một tên cướp độc hành khét tiếng là nỗi sợ hãi của dân lành, một nhóm tội phạm cai trị cả vùng khai thác đá trong rừng sâu; một băng nhóm chuyên cướp của, bắt cóc phụ nữ… lần lượt được các chiến sĩ công an đưa vào chuyên án.
Tên các tập phim rất thu hút: Anh Number one đẹp trai, Tên cướp độc hành, Hành khách lúc 0 giờ, Đại gia chân đất, Lọ lem thời @… Phim về tội phạm hình sự nhưng các tình huống trong phim không quá nặng nề, ngoài sự cảm nhận được nỗi lo lắng, sợ hãi của người dân lương thiện trước hoạt động của các băng nhóm, người xem cũng khá thú vị trước các tình tiết nhẹ nhàng, đời thường trong phim; qua đó cũng thấy được sự sự đóng góp thầm lặng của các chiến sĩ công an.
Download Phim LUẬT GIANG HỒ

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 710379
View: 977127
View: 289977
View: 620008
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung