xem phim goi giac mo ve online, download Gọi Giấc Mơ Về (66/66) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gọi Giấc Mơ Về (66/66) - phim viet nam
goi giac mo ve

Gọi Giấc Mơ Về (66/66)

,

66 episodes | Luot Xem: 1483803   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Gọi Giấc Mơ Về
Gọi Giấc Mơ Về
Đạo diễn: Xuân Cường
Diễn viên: Thanh Hằng, Huỳnh Đông, Đình Hiếu, Ngân Khánh
Nhà sản xuất: LASTA
Thể loại: Tâm lý
Độ dài: 65tap
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2007
Giới thiệu:Nội dung phim:
Phim xoay quanh cuộc sống của những học sinh vùng ven(đảo Long Hải), nơi thiếu thốn nhiều bề khiến việc đến trường gặp rất nhìu khó khăn. Phim teen nên rất sinh động, hài hước nhưng cũng ko kém phần cảm động...Tình yêu, tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình vẫn là những chủ đề muôn thuở .

Phụng : (Minh Hằng đóng) Nhân vật chính của phim là 1 cô nàg rất hậu đậu,v ụng về,hay mơ mộng lại rất ngốc. Do yêu Quân không được nhiều nên cô nàg học rất trầy trật. Tuy vậy, cô bé cũng có nhiều điểm đáng iu (chẳng hạn chính cái ngốc chính là 1 điểm dễ xương rồi) rất tốt bụng, rất cố gắng học và tốt với bạn bè(bạn có thể liên tượng đến Tương Cầm trong Thơ Ngây í ) Phụng thích thầm Minh-1 hs trên cô 1 lớp. Nhưng sau bao biến cố xảy ra, Phụng mới nhận thấy rằng Quân-người bạn luôn ở bên mình những lúc vui buồn mới là 1 nửa thật sự....Nửa phần đầu phim kể về cuộc đời đi học của Phụng, nửa phần sau là quá trình cô bé trưởng thành, ra thành phố học nghề sau đó trở về quê hương, cùng với Quân mở loại hình homestay. Họ bi sự cạnh tranh gay gắt của Vy-Minh. Liệu Phụng có thực hiện dc những điều mình mong muốn?
Quân : (Huỳnh Đông đóng) Quân đại diện cho phần đông những học sinh nghèo ở đây, đi học bằng nguồn trợ cấp. Vì hoàn cảnh gia đình, Quân phải vừa học vừa làm. Đối với anh, chuyện có được tiếp tục đi học hay không quan trọng bằng kiếm được bao nhiêu tiền! Bề ngoài Quân là 1 tên lưu manh, ăn nói cộc lốc, hay nạt nộ và đánh học sinh trong trường (chỉ xử mấy thằng nhà giàu chảnh) nhưng thật ra anh là 1 người rất tốt. Sau đó, nhận ra đi học mới là con đường duy nhất để thoát khỏi cái nghèo, Quân đã cố gắng và đậu vào trường đại học Kiến Trúc TPHCM. Sau đó cùng Phụng trở về xây dựng quê hương.
Vy: (Ngân Khánh đóng) học cùng lớp với Phụng, làm lớp trưởng.Vy xinh đẹp, học giỏi và thông minh. Tuy thế cô lại là 1 cô nàng rất xấu tính, ưa ganh tị và bất chấp mọi thủ đoạn để đoạt được những thứ mình muốn
(á à cái loại nhân vật kiểu này chác bà con bà con quá quen rồi). Vy luôn tìm cách phá Phụng, chia rẽ Phụng với Minh. Vy thích Minh và bất chấp những ác cảm của mẹ Minh đối với mình, cô vẫn quyết 'đeo bám' Minh tới cùng. Sau này Vy cùng Minh cạnh tranh quyết liệt với Phụng Quân trong làm ăn. Vốn hiếu thắng và thủ đoạn, liệu Vy có đạt được mục đích cuối cùng của mình?
Minh: (Tấn Phát đóng) Học trên Vy và Phụng 1 lớp. Minh là 1 anh chàng rất đẹp trai hiền lành, học giỏi vì thế được rất nhiều cô mến mộ theo đuổi. Nhưng Minh chỉ thích Vy mà thôi. Có lẽ quen với con Vy riết thành ra bị nhiễm, dần dần Minh trở nên xấu tính,độc ác và thủ đoạn.
Đây là bộ phim lấy lại danh tiếng cho hãng LASTA nên được làm rất kĩ và trau chuốt. Nửa đầu là nội dung về tuổi teen nên rất trẻ trung, hài hước và rất thực. Phần sau là quá trình trưởng thành của những nhân vật, sẽ có nhiều cảnh hấp dẫn gây cấn cũng nhiều tình cảm. Chúng ta may mắn được sinh ra và lớn lên ỏ TPHCM, nên được nhiều thuận lợi hơn hẳn các bạn ở vùng quê , vùng ven. Qua bộ phim, chúng ta sẽ có cái nhìn khác hơn và hiểu hơn về cuộc sống của các bạn đó..

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 769323
View: 84949
View: 337390
View: 578340
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung