xem phim manh le quan online, download Mạnh Lệ Quân - Eternal Happiness 32/32 DVD RIP USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Mạnh Lệ Quân - Eternal Happiness 32/32 DVD RIP USLT - phim hong kong
manh le quan

Mạnh Lệ Quân - Eternal Happiness 32/32 DVD RIP USLT

,

32 episodes | Luot Xem: 1926996   |  2002 |  HongKong
Dien Vien: ạnh Lệ Quân Diễn viên: Diệp Tuyền, Lâm Phong, Dương Di, Mã Đức Chung, Lưu Ngọc Thúy src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Thời lượng: 32 tẪp
Thể lọai: Cổ Trang
Vai diễn: Mạnh Lệ Quân
Diễn viên: Diệp Tuyền, Lâm Phong, Dương Di, Mã Đức Chung, Lưu Ngọc Thúy...
Nội dung

Cha của Mạnh Lệ Quân là Mạnh Sĩ Nguyên-một ngự y của tiền triều. Là người học vần uyên thâm, nhưng tư tưởng rất bảo thủ và ông luôn cho rằng:'Phận nữ nhi vô tài mới là đức'. Nhưng Lệ Quân lại là cô gái hiếu học. Để được đến học viện như các sĩ tử khác, cô đã cải dạng nam trang lên kinh cầu học. Một ngày đi du ngoạn bên ngoài, Lệ Quân tình cờ gặp Thiết Mạc Nhĩ-Hoàng tôn triều Nguyên đến Giang Nam vi hành và cô có thêm người bạn mới là Hoàng Phủ Thiếu Hoa, một thanh niên nhân hậu, văn võ song toàn. Tại đây, ba người kết nghĩa huynh đệ. Với đôi mắt tinh tường, Mạc Nhĩ đã nhận ra người em kết nghĩa Lệ Quân là nữ nhưng anh lại giwux kín khiến cô có ấn tượng về anh.
Cha Lệ Quân muốn con gái xuất giá nên đã đính hôn ước cho con vào làm dâu nhà Hoàng Phủ. Đúng lúc này, một công tử nhà quyền quý là Lưu Khuê Bích cũng đến hỏi Lệ Quân làm vợ. Thế là Thiếu Hoa và Khuê Bích phải thí tài lấy vợ.
Vì hạnh phúc đời mình, Lệ Quân dẫn theo A hoàn bỏ trốn lên Đại Đo tìm Lệ Nhược Sơn để giải cứu cho cha. Do là nữ cải nam trang nên trong suốt thời gian bôn ba, cô đã gặp không ít những câu chuyện dở khóc dở cười và cướng vào một số sự kiện nguy hiểm. Rồi giữa Lệ Quân, Thiếu Hoa và Mạc Nhĩ xảy ra cuộc tình cút bắt. Qua đó cô phát hiện Mạc Nhĩ là hoàng thất còn Thiếu Hoa là vị hôn phu của mình.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 885440
View: 160769
View: 339174
View: 698134
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung