xem phim chuyen tinh dao ngoc online, download Chuyện Tình Đảo Ngọc 38/38 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Chuyện Tình Đảo Ngọc 38/38 - phim viet nam
chuyen tinh dao ngoc

Chuyện Tình Đảo Ngọc 38/38

,

38 episodes | Luot Xem: 2316853   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Chuyen Tinh Dao Ngoc
Chuyện Tình Đảo Ngọc
Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Diễn viên: Cao Thùy Dương, Kim Tuyến, Hoàng Anh, Vĩnh Thụy, Đức Tiến, Hiếu Hiền
Nhà sản xuất: M&T Pictures Việt Nam
Thể loại: Truyền hình
Tổng số: 35 tập
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2008
Giới thiệu: Ngọc Yến là một cô gái xinh đẹp , mạnh mẽ cô sống ở lành chài và bơi lội rất giỏi. Cô hay làm những món hàng thủ công bằng vỏ ốc hoặc san hô đặc biệt để bán cho du khách, vừa được tiền, vừa được có cơ hội trau dồi ngoại ngữ. Cô ước mơ được trở thành một nữ doanh nhân ngành du lịch thành đạt, kinh doanh nhưng không phá hoại môi trường biển. Cô có người yêu là Biển, một thanh niên đánh cá giỏi của làng chài . Biển yêu thương và sống lặng lẽ bên Yến.
Lê Phong là một thanh niên có học vấn, giỏi giang và lãng mạn. Nhưng chuyện tình yêu giữa anh và cô người yêu đỏng đảnh Thiên Kim không mang đến cho anh hạnh phúc. Vì trong chuyện tình yêu, cô luôn muốn sỡ hữu anh ,luôn muốn anh làm theo những sở thích kỳ quặc của cô, khiến anh cảm thấy rất ngột ngạt. tình yêu của họ đang có nguy cơ tan vỡ. Lê Phong bỏ ra Vinpearland làm quản lý theo lời mời của một người bạn là Joel.
Kim ra khu resort để chụp hình quảng cáo đồng thời tìm cách kéo Phong về công ty cũ. Nhưng hai người cãi vã thêm.Lê Phong đi thuyền ra biển và bị đắm thuyền. Yến vô tình cứu được Phong nhưng cô lại dấu không cho anh biết chuyện này vì thế khi cô đến xin việc ở khu Resort, Phong đã thẳng thắng từ chối. Nhưng cuối cùng Yến vẫn vào làm vị trí huấn luyện viên ở hồ bơi và cứu hộ trên biển ở Vinpearl.
Khi Yến đến khu resort làm việc, cô đã gặp nhiều khó khăn vì nhiều ánh mắt không thiện cảm và coi thường cô. Dù rất buồn nhưng Yến vẫn quyết tâm theo đuổi mơ ước của mình, cũng như mong ước một ngày nào đó cô sẽ tìm được người cha thân yêu ngay chính ở hòn đảo này. Tại khu resort, Lê Phong có một đối thủ là Sơn, vì Phong là đối thủ cạnh tranh vị trí giám đốc điều hành với hắn. Trong quá trình triệt hạ đối thủ, Sơn đã dùng con bài là Thiên KimĐúng lúc này Kim bắt đầu thực hiện kế hoạch “tiêu diệt” người mà cô cho là tình địch của cô nhưng đồng thời cô cũng biết Yến chính là con ông Nam (qua kỷ vật Yến đeo trên mình) như vậy nếu Yến gặp lại cha tức là Kim sẽ mất hết (mất phần thừa kế của ông Nam, mất tình yêu với Phong…). Kim tìm mọi cách để ngăn không cho cha con họ gặp nhau. Thậm chí cô dùng con cờ là Sơn để giết chết Yến nhưng cô và Sơn có ngờ đâu họ lại biến thành con cờ ngược lại của kẻ xấu.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 582191
View: 448922
View: 431122
View: 3949169
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung