xem phim hoa trong bao online, download Hoa Trong Bão - Flowers In The Storm 40/40 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoa Trong Bão - Flowers In The Storm 40/40 USLT - phim hong kong
hoa trong bao

Hoa Trong Bão - Flowers In The Storm 40/40 USLT

,

40 episodes | Luot Xem: 667083   |  2007 |  China
Dien Vien: Chu Nhân, Khâu Thế Huân, Dương Cung Như, Trần Pháp Dung src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Flowers In The Storm
Mỹ Nhân Thượng Hải
Đạo diễn: Vương Tinh
Diễn viên: Chu Nhân, Khâu Thế Huân, Dương Cung Như, Trần Pháp Dung
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Tâm lý, Chiến tranh, Tình Cảm
Tổng số: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2007
Bộ phim xoay quanh những câu chuyện tình cảm đầy sóng gió và thăng trầm của năm ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thời kỳ trước và sau kháng chiến.
Khấu Thế Huân vào vai ông chủ Nhĩ Liên Thành, dù đã vào hàng trung niên nhưng vẫn rất phong độ, quyền lực và sự lịch thiệp trong giao tế đã khiến ông được nhiều người hâm mộ. Vậy mà người đàn ông ấy lại vướng vào lưới tình với “đệ nhất mỹ nhân Thượng Hải” Lục Hoa Nồng (Chu ân đóng).
Nhĩ Liên Thành say mê người đẹp thật sự nhưng Lục Hoa Nồng với kinh nghiệm trường đời của mình đã lợi dụng ông để ngoi lên vị trí thống lĩnh trong làng giải trí đồng thời chiếm đoạt tình yêu của Nhĩ Bất Phàm - con trai thứ của Nhĩ gia (Thích Tích đóng)- tính tình phong lưu với ánh mắt buồn và nụ cười mê hoặc, khi bên cạnh Nhĩ công tử đã có Hình Mạn Linh (Trần Pháp Dung đóng), một nữ minh tinh nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào và những bước nhảy điêu luyện, cô đến với Nhĩ Bất Phàm bằng một tình yêu tự nguyện.
Mối quan hệ và xung đột tình yêu giữa Nhĩ Siêu Quần (do Ngô Khánh Triết đóng), Lục Hoa Nồng (Chu An thủ vai) và Nhiếp Băng (Dương Cung Như thể hiện) đã cuốn hút người xem. Ngô Khánh Triết vào vai con trai trưởng của Nhĩ Liên Thành, không được may mắn trưởng thành trong gia tộc họ Nhĩ. Cảnh sống xa gia đình đã tạo cho anh tính cách kiên định, tinh thần tự lập cao, phẩm cách chính trực.
Vì lẽ đó, anh được cha tin cậy giao phó việc quản lý cơ nghiệp. Nhưng tính cách ấy cũng dẫn đến bi kịch: do mất lòng tin vào tình yêu của bản thân trong lúc chưa nguôi được vết thương lòng; thêm vào đó, biến cố gia tộc xảy ra trong lúc đất nước lâm nguy đã khiến Nhĩ Siêu Quần và Lục Hoa Nồng phải nhiều lần phải ly biệt. Trong khi đó, mối thâm tình của Nhiếp Băng (Dương Cung Như đóng) cũng khiến anh day dứt, dù không thể quên nhưng cũng phải phụ lòng.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 227713
View: 242346
View: 279199
View: 54727
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung