xem phim nguyen chan hiep online, download Nguyên Chấn Hiệp -The Legendary Ranger 20/20 (FFVN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Nguyên Chấn Hiệp -The Legendary Ranger 20/20 (FFVN) - phim hong kong
nguyen chan hiep

Nguyên Chấn Hiệp -The Legendary Ranger 20/20 (FFVN)

,

20 episodes | Luot Xem: 466320   |  1993 |  HongKong
Dien Vien: Lê Minh, Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

The Legendary Ranger
Nguyên Chấn Hiệp
Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
Diễn viên: Lê Minh, Lý Gia Hân, Hồng Hân, Chu Ân
Nhà sản xuất: TVBI
Thể loại: Tâm lý, Viễn tưởng, Võ Thuật, Tình Cảm
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 1993

Mang màu sắc viễn tưởng, bộ phim bắt đầu từ tiểu thuyết gia Hoàng Khuông khi ông viết tiểu thuyết viễn tưởng về một dạng cải tạo não người để tạo ra một con người hoàn mỹ. Sự viễn tưởng này đẩy tiểu thuyết gia đến sự nguy hiểm tính mạng.
Một trong 10 người giàu nhất thế giới – ông Vinh Quang – muốn biến điều viễn tưởng ấy thành sự thật để phục vụ lợi ích cá nhân. Vinh Quang mời Hoàng Khuông tham gia. Kế hoạch của ông ta đã khiến rất nhiều người vô tội phải chết. Hoàng Khuông biết được nên hoảng sợ, trốn chạy. Vinh Quang sai người đuổi theo, sát hại. Được bác sĩ Nguyên Chấn Hiệp cứu thoát nhưng Hoàng Khuông đã bị điên loạn. Chấn Hiệp tìm mọi cách liên lạc với người thân của bệnh nhân nhưng đều không có kết quả.
Một ngày kia, một cô gái xinh đẹp, thần bí đến gặp Chấn Hiệp và tự xưng là con gái của người bệnh, tên Hoàng Quyên. Thế nhưng khi Hoàng Khuông gặp Quyên đã hốt hoảng, la hét dữ dội và bệnh càng thêm nặng. Chấn Hiệp lấy làm lạ và quyết tâm điều tra mối quan hệ này.
Người yêu của Chấn Hiệp là Lâm Linh – một nhà tướng số - khuyên anh đừng nên tham gia vào cuộc điều tra này mà nguy hại đến tính mạng. Nhưng Chấn Hiệp không rút chân ra được, anh ngày càng bị cuốn vào câu chuyện về người con gái bí ẩn Hoàng Quyên.
Ngày kia, Lâm Linh đột ngột mất tích. Một thời gian sau đó, cô trở lại bên Chấn Hiệp nhưng tính cách lại thay đổi lạ lùng và luôn tìm cách giết Chấn Hiệp. Lúc này Hoàng Quyên vì tình yêu với Chấn Hiệp đã ra tay giết chết Lâm Linh để cứu anh. Chấn Hiệp cố vượt qua đau khổ để tìm rõ chân tướng sự thật. Từ từ, những bí mật dần hé mở. Chấn Hiệp tìm mọi cách ngăn cản âm mưu tàn bạo của Vinh Quang. Tình yêu với Hoàng Quyên cũng dần nảy nở nhưng tiếp tục gặp biết bao thử thách …

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 159066
View: 1024274
View: 336732
View: 252740
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung