xem phim hoang quan minh chau online, download Hoàng Quân Minh Châu 44/44 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoàng Quân Minh Châu 44/44 (Uslt) - phim hong kong
hoang quan minh chau

Hoàng Quân Minh Châu 44/44 (Uslt)

,

44 episodes | Luot Xem: 661306   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Returning Pearl to Husband
Hoàn Quân Minh Châu
Đạo diễn: Lý Huệ Dân
Diễn viên: Đổng Khiết, Huỳnh Thiếu Kỳ, Lý Tông Hàn
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2007

Câu chuyện bắt đầu từ 1 tên cướp mất hết nhân tính, hắn tên là Mã Tuấn...Những năm đầu Dân quốc , các thế lực quân phiệt cát cứ tranh giành ảnh hưởng, đánh nhau liên miên. Những kẻ chiến bại thì tha phương, lưu lạc tứ phương, vì cuộc sống , bọn chúng sẵn sàng không tiếc mạng sống làm bất cứ việc gì , Mã Tuấn là 1 trong số đó.
Kim Minh Châu là 1 cô gái vẻ ngoài yếu mềm nhưng trong tâm rất cứng cỏi. Phụ thân của nàng là dòng dòi cuối cùng của vương tôn Phúc bối lặc, nhưng do gia đạo suy vi, phụ mẫu lại thường xuyên đau ốm, nên Minh Châu phải thường xuyên bươn chải ở ngoài. Trong 1 lần vô tình gặp Mã Tuấn, hắn đã bắt nàng đi và đòi phụ thân nàng mang tiền đến chuộc. Cha nàng không biết làm sao, đành báo quan. Mã Tuấn bị phục kích, bị trọng thương. Nhưng sau cùng hắn bị tinh thần bất khuất không sợ chết của Minh Châu cảm hóa, hắn mang Minh Châu thả về, lại còn bức ép cha nàng phải cho nàng đi học tiếp...
Minh Châu khổ tận cam lai,triển tường cao phi, sau khi tốt nghiệp nàng làm giáo sư tiểu học. Trong thời gian này nàng quen biết với 1 thanh niên vốn là cô nhi Lâm Chí Văn, 1 chàng trai thiện lương nho nhã. Anh bị tính cách của Minh Châu cuốn hút, nhưng sự nghiệp chưa thành, anh không dám tỏ bày.
Một lần vô tình Minh Châu gặp phải tai họa, bị xác nhận là hung thủ giết nguời. Chí Văn tìm mọi cách cứu nàng, nhưng anh thân cô thế yếu, nên chỉ còn biết cầu cứu nguời bạn là Tần Thiên Bảo. Thiên Bảo là con trai thứ của quân phiệt Tần Tiêu Hổ, thông minh cơ trí, thần thông quảng đaị, cuối cùng đã tìm ra hung thủ thực sự, cứu đuợc Minh Châu.Sau chuyện này , Minh Châu và Chí Văn tình cảm càng khắng khít, đã tính đến chuyện kết hôn.Thiên Bảo nổi tiếng là 1 thiếu gia đào hoa, bạn gái không ít, nhưng từ sau khi gặp Minh Châu, anh đã thay đổi hoàn toàn.
Tạo Hóa trêu người, chính trong lúc Thiên Bảo không ngừng nghĩ đến Minh Châu, thì cha của Minh Châu phát hiện ra ông và cha của Thiên Bảo đã từng hứa gả con cho nhau, Minh Châu chính là vợ đã hứa hôn của Thiên Bảo. Nhưng Thiên Bảo biết Minh Châu yêu Chí Văn, nên đã chủ động thoái hôn, thành toàn cho 2 nguời, anh đành đem tình yêu dành cho Minh Châu, vĩnh viễn chôn chặt tận đáy lòng...
Thiên Bảo đầy đau khổ, trong lúc tuyệt vọng, anh đành chấp nhận cuộc hôn nhân với Dương Hồng. Nhưng Thiên Phúc , em cùng cha khác mẹ với anh đã làm thay đổi tất cả. Thiên Phúc rất thương cho tình cảnh của Thiên Bảo, biết người anh yêu là Minh Châu, anh ta đã tìm mọi cách chia rẽ Minh Châu và Chí Văn, buộc Chí Văn phải bỏ đi thật xa, và tìm cách để người anh trưởng lấy Dương Hồng...Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 239384
View: 572295
View: 1090053
View: 448845
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung