xem phim nhat quy nhi ma thu 3 hoc tro online, download Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ 3 Học Trò 33/33 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ 3 Học Trò 33/33 - phim viet nam
nhat quy nhi ma thu 3 hoc tro

Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ 3 Học Trò 33/33

,

0 episodes | Luot Xem: 2531380   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim'…Thứ ba học trò ! (nhất quỷ nhì ma)' được ra đời trong bối cảnh môi trường giáo dục hiện tại đang sa sút, và đặc biệt những hình ảnh tốt đẹp của các thầy cô giáo đang bị hoen ố. Phim Phát sóng lúc 22h30
Câu chuyện xoay quanh lớp 12A1 của một trường tư thục bán công. Lớp này là tập hợp của những học sinh quậy phá cá biệt, đa số là con nhà giàu ăn chơi lêu lổng, là nỗi khiếp sợ của các giáo viên và các học sinh trong trường, tất nhiên lớp luôn bị rơi vào tầm ngắm của Ban giám hiệu nhà trường.

Câu chuyện bắt đầu khi cô giáo chủ nhiệm của lớp phải nghỉ sanh. Không giáo viên nào dám nhận thay, nhà trường phải giao nhiệm vụ cho Nghiêm Tuấn – một thầy giáo trẻ dạy sinh vừa chân ướt chân ráo về trường. Do giáo viên dạy văn đã đủ, nên thầy Tuấn bất đắc dĩ phải chuyển sang dạy môn… Giáo dục giới tính! Thầy Tuấn xuất xứ là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có. Giận cha ruột vì là nguyên nhân gây ra cái chết của mẹ anh, Nghiêm Tuấn từ hồi nhỏ đã về sống cùng bà ngoại và lớn lên ước mơ sẽ theo nghề giáo để tưởng nhớ đến mẹ. Anh từ chối mọi sự hỗ trợ giúp đỡ của cha, bởi anh vẫn không thể quên được chuyện quá khứ ngày xưa!
Những buổi ban đầu nhận chủ nhiệm lớp 12A1 đối với thầy Nghiêm Tuấn thật khốn khổ, bởi lũ học trò cá tính và quậy phá. Chúng bày ra đủ trò như muốn thử thách sự kiên nhẫn của thầy. Bên cạnh đó, Nghiêm Tuấn cũng rất vất vả với môn giáo dục giới tính, bởi thầy chưa có kinh nghiệm với môn này khi phải điên đầu trước hàng loạt câu hỏi và những thắc mắc hóc búa của lũ học trò đến tuổi yêu. Dần dần thầy Nghiêm Tuấn bắt đầu thấy thương lũ học trò nhỏ. 30 đứa trong lớp là 30 mảnh đời khác nhau. Đa số đều có đời sống vật chất đầy đủ, nhưng chúng sống nổi loạn bởi về tinh thần chúng hoàn toàn thiếu đi sự chăm sóc của gia đình.

Nghiêm Tuấn bắt đầu quan tâm tìm hiểu hoàn cảnh của từng em và giúp đỡ chúng sống thế nào cho đúng. Sống cô độc một mình, nên thầy Tuấn xem lũ học trò như những đứa em của mình. Lũ học trò, từ những bỡ ngỡ ban đầu, dần dần chúng cũng xem thầy Tuấn như là một người cha, một người anh lớn có đàn em 30 đứa. Nghiêm Tuấn trở thành chỗ dựa tinh thần cho học trò, anh giúp chúng vượt qua những gập ghềnh trở ngại trong cuộc sống.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 558080
View: 117828
View: 875883
View: 643431
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung