xem phim hoac nguyen giap 2008 online, download Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok 42/42 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok 42/42 USLT - phim hong kong
hoac nguyen giap 2008

Hoắc Nguyên Giáp - The Legendary Fok 42/42 USLT

,

42 episodes | Luot Xem: 1084496   |  0 |  
Dien Vien: Trịnh Y Kiện,Trần Tiểu Xuân,Đinh Lị,Cát Lôi src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Hoắc Nguyên Giáp 2008

tên tiếng Anh: The Legendary Fok 2008
tên gốc: hoắc nguyên giáp 2008
số tập: 42
đề tài : võ thuật
diễn viên:
Trịnh Y Kiện
Trần Tiểu Xuân
Đinh Lị
Cát Lôi
Lý Diệu Kính
Trần Khải
Lưu Gia Vinh
Châu Mục Chân
Khuất Nguyệt
Lưu Vệ Hoa
Vương Phi Hồng
Viên Thuận Nghĩa
Vượt qua hai ứng cử viên nặng ký là tạ Đình Phong và Ngôn Thừ Húc , trịnh y Kiện và Trần Tiểu Xuân đã chính thức trở thành Hoắ Nguyên Giáp và Trần Chân trong phiên bản mới nhất Hoắc Nguyên Giáp do Cúc Giác Lượng đạo diễn . Ngoài ra phim còn quy tụ nhiều dv Hk như Mễ Tuyết ...
Sinh tháng 4/ 1967, cha mẹ đặt cho Ekin Cheng cái tên Trịnh Y Kiện với mong muốn sức khỏe của anh lúc cũng dồi dào và tráng kiện. Trịnh Y Kiện làm quen với nghệ thuật khi anh còn học cấp 3. Sau khi tốt nghiệp, anh tham gia vào một cuộc thi âm nhạc nhưng thất bại, rồi anh tiếp tục tham gia cuộc thi vào khóa đào tạo diễn xuất của TVB.
Thời gian ấy, anh và Trần Tùnh Linh được xem như một đôi “Tiên đồng, Ngọc nữ” trên màn ảnh nhỏ. Cả hai phối hợp khá ăn ý và rất được khán giả yêu thích qua một số bộ phim đã từng hợp tác như: Tôi yêu vườn hoa hồng, Tân Chung Vô Diệm, Huyết ma, Câu chuyện hôn nhân, Bản Năng…..
Kết thúc hợp đồng với TVB, Trịnh Y Kiện chuyển hướng họat động mạnh bên lĩnh vực ca nhạc và điện ảnh. Album Together của anh khá thành công, còn về phía điện ảnh nhân vật Trần Hạo Nam trong lọat series Cổ Hoặc Tử của đạo diễn Lưu Vĩ Cường đã khiến tên tuổi của Trịnh Y Kiện phút chốc vụt sáng trên làng giải trí Hong Kong.
Trong năm 2000, đã có một vụ scandal khá ồn ào về mối tình tay ba giữa anh với Thiệu Mỹ Kỳ và Lương Vịnh Kỳ, đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của Trịnh Y Kiện. Sau khi rời TVB, có đôi lúc anh vẫn quay lại mái nhà xưa như tham gia vào bộ phim “Đối mặt” cùng với Viên Khiết Doanh và Tào Vĩnh Liêm hay tham gia một số phim truyền hình như Tiểu Bảo và Khang Hy, Sở Lưu Hương….. Hiện nay sự nghiệp điện ảnh và âm nhạc của anh vẫn vững chắc, trong năm 2003 Ekin đã tham gia một số bộ phim được đầu tư kỹ như The Twins Effect hay Heroic Duo hay phim hài bên cạnh nàng “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy – My Dream Girl.
Twins Effect là một siêu phẩm của đạo diễn Lâm Siêu Hiền. Trịnh Y Kiện, Trần Quán Hy cùng hai thành viên của ban nhạc Twins (Thái Trắc Nghiên - Helen và Chung Hân Đồng - Gypsy) lần đầu tiên cùng góp mặt trong Twins Effect. Bộ phim được coi là tiêu biểu nhất của điện ảnhHong Kong 2003 với doanh thu đứng đầu thị trường này mùa hè năm 2004.
Đầu năm 2006, anh đóng vai Cao Khả Phong - chủ nhiệm cứu hộ trong phim “Đội Cứu Cấp Phi Hành” có tên gốc là “Always Ready”, được dịch từ tiếng Latin “Semper Paratus”. Đây là bộ phim khá “nặng ký” của TVB, đánh dấu sự trở lại của thần tượng điện ảnh Trịnh Y Kiện.
Mới đây, trong bản dựng mới về phim truyền hình 'Hoắc Nguyên Giáp' của đạo diễn Cúc Gia Lượng được biết Trịnh Y Kiện sẽ vào vai huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp, còn Trần Tiểu Xuân sẽ trở thành đệ tử đắc ý nhất của ông là Trần Chân. Để hóa thân vào vai diễn, hai nam diễn viên nổi tiếng này đều phải cạo đầu .
Cuộc đời của huyền thoại võ thuật Trung Hoa Hoắc Nguyên Giáp từng được nhiều lần đưa lên màn ảnh, gần đây nhất là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vu Nhân Thái do Lý Liên Kiệt đóng vai chính
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1203465
View: 95139
View: 351442
View: 762132
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung