xem phim di gioi hung tinh online, Shades Of Darkness,dị độ hung tình download Dị Giới Hùng Tình - Shades Of Darkness 20/20 DVD RIP USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Dị Giới Hùng Tình - Shades Of Darkness 20/20 DVD RIP USLT - phim hong kong
di gioi hung tinh

Dị Giới Hùng Tình - Shades Of Darkness 20/20 DVD RIP USLT

,

Shades Of Darkness,dị độ hung tình

20 episodes | Luot Xem: 670682   |  1994 |  HongKong
Dien Vien: Lưu Tích Minh,Lương Bội Linh,Thái Thiếu Phân,Quách Khả Doanh,Ngô Quốc Kinh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
tên tiếng Anh: shades of darkness
tên gốc: dị độ hung tình
số tập: 20
giám chế: Mai Tiểu Thanh
diễn viên:
Lưu Tích Minh - Trần Gia Bác
Lương Bội Linh - Diệp Huệ
Thái Thiếu Phân - La Tiểu My
Quách Khả Doanh - Diêu Mỹ Kỳ
Ngô Quốc Kinh
Hà Uyển Doanh
Lưu Triệu Minh
Lâm Gia Đống
Ôn Song Yến
Năm 1968 gia đình La Tường - cô Anh sống nghèo khổ nhưng vui vẻ, thường giúp đỡ người bạn thân là Trần Đào. Một hôm La Tường trúng vé số. Đêm hôm đó đúng vào ngày tết ma 14 tháng 7. Cả gia đình La Tường, vợ, con trai & cháu gái bị Trần Đào cùng 2 tên nữa giết chết để cướp số tiền đó, chôn xác hủy thi diệt tích. Trong lúc khiêng xác một tên đã làm rơi đứa bé gái xuống biển, đứa bé trai chỉ bất tỉnh, nằm dưới đất trong thấy cát đổ vùi lấp. Trời mưa to, sấm sét dữ dội hồn của cậu nhập vào đứa con trai út vừa chào đời của Trần Đào. Chứng kiến việc làm tàn ác của con, mẹ của Trần Đào rất đau lòng nhưng vì con bà đành im lặng.
20 mấy năm sau, Trần Đào giờ đã đổi tên thành Trần Thao, trở thành một thương gia thành đạt bất chấp thủ đoạn. Trần Thao thương yêu nhất là con trai út Trần Gia Bác, Bác không theo nghiệp kinh doanh mà trở thành bác sỹ... Trong số 4 anh chị em, Bác có hiếu với bà nội & cha nhất. Trần Thao luôn bị Madam của sở cảnh sát - Madam Huệ theo dõi việc làm ăn bất chính. Từ hiểu lầm ban đầu Bác & Huệ dần dần hiểu nhau trở thành bạn thân. Bác từ việc chữa bệnh có quen biết & thường giúp đỡ một cô gái ăn chơi tên là Mỹ Kỳ. Mỹ Kỳ thường đem cho anh nhiều phiền phức.
Bà nội của Bác luôn ám ảnh việc làm tội lỗi của con trai, ngày đêm thắp hương khấn Phật, đi chùa giải nạn. Linh tính cho bà biết họ sẽ trở về trả thù. Nhưng bà không tránh khỏi tai kiếp, ân oán tuần hoàn. Tình cờ Bác đến ngôi mộ làm dính máu lên, giải thoát oan hồn vợ chồng La Tường trở về. Sau 20 mấy năm, oan hồn của họ trở thành ma dữ. Bà cụ là người đầu tiên bị đòi mạng. Trong lúc Mỹ Kỳ đang hút ma túy, cô đột nhiên nhìn thấy có 2 bóng xô bà cụ từ sân thượng xuống, cảnh sát cho rằng cô say thuốc, không tin lời khai của cô.
Trần Thao biết được vợ chồng La Tường về trả thù, mời cư sĩ làm phép trấn áp họ. Gia đình Trần Thao mới được yên ổn.
Bác bị bạn trai cũ của Mỹ Kỳ bắt cóc, thả xuống biển. Được một con ma nữ cứu vớt. Con ma nữ đó chính là Tiểu My em họ của Bác năm xưa bị rơi xuống biển. Từ đó Tiểu My theo Bác về nhà mặc dù Bác không hay biết gì.
Mỹ Kỳ gặp tai nạn qua đời. Tiểu My nhập vào xác Mỹ Kỳ để có thể ở bên cạnh Bác. Mỹ Kỳ tỉnh dậy trở thành một con người khác, dịu dàng hiền thục. Bác chăm sóc cho cô dần dần hai người đến với nhau khiến Huệ rất đau khổ.
Tiểu My không thể giữ được xác của Mỹ Kỳ lâu, cho Bác biết sự thật. Bác sau những ngày gần gũi em họ dần nhớ lại kiếp trước của mình, thường xuyên ám ảnh chuyện năm xưa cả nhà chết thảm.
Mưa lớn đã trôi đất cát để lộ 3 bộ hài cốt. Cô Huệ lật lại điều tra lại phát hiện có nhiều điểm liên quan đến Trần Thao, cộng với tên thứ 2 tham gia vụ án cũng bị giết. Bác cũng cảm nhận được cha mình đã gây nghiệt. Trong đầu anh luôn vang vọng phải trả thù mặc dù chính bản thân anh rất đau khổ.
Như ý trời, Trần Thao không tin vào quả báo nhưng lần lượt 3 người con, vợ của Trần Thao đếu dính dáng đến Bác gặp nạn kiếp qua đời. Đến lúc này Trần Thao mới biết Bác là Lương đứa con của La Tường nhập vào.
Trần Thao mời cư sĩ hủy hài cốt của vợ chồng La Tường, nhưng hồn của cô Anh kịp thời nhập vào Bác. Bác thật sự không muốn giết cha, và nhất là giờ đây thêm một người vô tội là Madam Huệ, vì cô Huệ chính là con của người thứ 3 ...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1785444
View: 524745
View: 490949
View: 361625
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung