xem phim thien dia an tinh Cold Blood Warm Heart online, Thiên Địa Ân Tình ,Thiên Địa Nam Nhi download Thiên Địa Ân Tình - Cold Blood Warm Heart 65/65 FFVN hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiên Địa Ân Tình - Cold Blood Warm Heart 65/65 FFVN - phim hong kong
thien dia an tinh  Cold Blood Warm Heart

Thiên Địa Ân Tình - Cold Blood Warm Heart 65/65 FFVN

,

Thiên Địa Ân Tình ,Thiên Địa Nam Nhi

64 episodes | Luot Xem: 1480895   |  1996 |  HongKong
Dien Vien: Adam Trịnh Thiếu Thu, Gallen La Gia Lương, Julian Trương Chí Lâm, Louis Cổ Thiên Lạc, Eddie Trương Triệu Huy, Nadia Trần Tùng Linh, Maggie Trương Khả Di, Jessica Tuyên Huyên, Christine Ngũ Vịnh Vy http://r src=

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tựa tiếng Việt: Thiên Địa Nam Nhi (VN) - Thiên Địa Ân Tình (US)
Tựa tiếng Anh: Cold Blood Warm Heart
Hãng sản xuất: TVB
Hãng phát hành: TVB
Năm sản xuất: 1996
Diễn viên: Adam Trịnh Thiếu Thu, Gallen La Gia Lương, Julian Trương Chí Lâm, Louis Cổ Thiên Lạc, Eddie Trương Triệu Huy, Nadia Trần Tùng Linh, Maggie Trương Khả Di, Jessica Tuyên Huyên, Christine Ngũ Vịnh Vy...

Sơ lược nội dung:
Credit to mimosa

Lưu ý: Bộ phim này được đánh giá là một trong những bộ phim xã hội thành công nhất của TVB, nhất là về diễn xuất của dàn diễn viên hùng hậu và sự chọn lựa vai trò cho mỗi d/v được xem là rất hợp lý. Kịch bản phim tuy vẫn còn nhiều điểm phi lý, nhưng nhìn chung đã tạo được nhiều cao trào và lôi cuốn người xem. Vì thời lượng phim khá dài và nội dung rất phong phú, phần tóm tắt nội dung dưới đây sẽ chỉ là sơ lược một vài điểm mà người viết cho là đáng được nêu ra, nhằm mục đích giới thiệu một cách tổng quát về Thiên Địa Nam Nhi. Để có thể thật sự cảm nhận Thiên Địa Nam Nhi một cách cụ thể hơn, mời bạn ... lấy phim về xem nhé


Thoạt nhìn, cốt truyện của Thiên Địa Nam Nhi đi theo xu hướng phim hành động, với những vụ án riêng rẽ độc lập. Nhưng tất cả các vụ án này đã được khéo léo lồng vào nhau để rồi cuối cùng xoay quanh nhân vật chính - nhân viên cảnh sát Từ Vĩnh Bang!

Từ Vĩnh Bang là một cảnh sát có tuổi nghề cao, rất tận tụy, tận trung chức thủ và được tất cả đồng nghiệp yêu quý. Ngoài giờ làm việc tại sở cảnh sát, Từ Vĩnh Bang trở về nhà làm một người con ngoan, một người anh nghiêm khắc, một người chồng kém may mắn, và một anh Bang được hàng xóm láng giềng yêu mến. Từ Kiên, cha của Vĩnh Bang, hay đúng hơn là cha nuôi của Vĩnh Bang, vốn cũng là một cảnh sát liêm khiết. Ông luôn dạy hai đứa con trai (Vĩnh Bang và Gia Lập) bằng chính tấm gương của mình. Hiện tại, Từ Kiên không có gì phải lo lắng. Vĩnh Bang là một nhân viên cảnh sát mẫu mực, trong khi con trai ruột của ông Từ Gia Lập là một thanh tra có tiềm năng!

Từ Kiên không biết được những gì hai người con trai của ông phải đối mặt tại sở cảnh sát. Từ Kiên liêm khiết và công minh, không có nghĩa là tất cả thành viên của lực lượng cảnh sát hoàng gia Hongkong đều liêm khiết và công minh. Từ Vĩnh Bang đối mặt với sự bất công và phân biệt đối xử của cấp trên bằng thái độ nhẫn nhịn dĩ hòa vi quý, nhưng Từ Gia Lập không chấp nhận điều đó. Trẻ và có thừa khả năng, Từ Gia Lập thách thức số phận và đòi hỏi công bằng.

Mọi chuyện bắt đầu bằng một vụ án mưu sát liên quan đến người em cùng cha khác mẹ của Từ Vĩnh Bang - Diệp Vĩnh Cơ, nguyên là chủ tịch của Ngân Hàng Hoa Diệp. Sự liên quan mật thiết giữa Từ Vĩnh Bang với đại gia đình họ Diệp đã khiến cho anh và cả thanh tra cảnh sát cấp trên của anh La Tử Kiện bị cách chức điều tra. Trong lúc này, Từ Vĩnh Bang chợt cảm thấy mình có cảm giác với người chị gái của La Tử Kiện, cô giáo La Huệ Phương.

Từ Gia Lập, cũng trong thời gian này quen biết với Hiểu Băng, cháu gái của ông chủ Ngân Hàng Hoa Diệp, cũng là cháu gọi Từ Vĩnh Bang bằng bác ruột. Anh không biết thân thế của cô lúc anh đem lòng yêu mến cô, nhưng Hiểu Băng, vì một chuyện đau lòng trong quá khứ, đã cho rằng Gia Lập -cũng như tất cả những người con trai khác - hoàn toàn chỉ muốn lợi dụng cô! Cô đùa giỡn với anh, cho anh hi vọng với một đêm bên nhau, chỉ để rồi phỉ nhổ vào mặt anh sáng hôm sau. Cô cho rằng anh chỉ đến với cô vì gia tài của họ Diệp.

Trong khi mối tình câm của Vĩnh Bang với cô giáo Huệ Phương giúp cho Vĩnh Bang yêu đời hơn, thì mối tình chớp nhóang của Gia Lập với Hiểu Băng đã đẩy Gia Lập qua phía bên kia của lằn ranh nhập nhòa giữa tốt và xấu, đã đẩy lòng khát khao cho sự công bằng trở thành một tham vọng bùng cháy cho quyền lực.

Từ Gia Lập trong lúc đau lòng vì Hiểu Băng, đã được cô bạn thân của em gái anh - Tuyết Dinh - ở một bên cổ vũ. Anh chợt hiểu ra ai mới là người anh thật sự yêu thương, và họ đến với nhau. Mối tình của họ những tưởng sẽ êm đềm, nhưng một ngày Tuyết Dinh phát hiện ra Từ Gia Lập sóng vai với cô cháu gái lớn của nhà họ Diệp - Diệp Hiểu Phong.

Tuyết Dinh chia tay Gia Lập. Vì chuyện này cô em út mà Lập yêu thương nhất trở mặt với anh. Gia Lập quen biết Hiểu Phong hoàn toàn vì muốn lợi dụng cô để tăng thêm sức ảnh hưởng cho Diệp Vĩnh Xương, em ruột của Diệp Vĩnh Cơ và là em cùng cha khác mẹ của Từ Vĩnh Bang. Không được cha tin tưởng và trọng dụng, Vĩnh Xương bất mãn tìm đến những phi vụ làm ăn không quang minh chính đại. Một trong những chuyện Xương làm là tiếp tay buôn thuốc phiện. Gia Lập, trong một lần truy quét tội phạm, đã bắt quả tang Xương, và phát hiện ra người tiếp tay với Xương không ai khác chính là cấp trên của mình - xếp Bưu, người luôn coi anh em nhà họ Từ là cái gai trong mắt.

Từ Vĩnh Bang trong một lần hành động đã bị mất súng. Một thời gian ngắn sau, xếp Bưu bị giết. Tại hiện trường, cảnh sát tìm ra chứng cớ Từ Vĩnh Bang có liên quan.

Cả hai gia đình họ Từ lẫn họ Diệp đều tận sức giúp minh oan cho Từ Vĩnh Bang, nhưng trước bao nhiêu chứng cớ rành rành, Vĩnh Bang nuốt hận vào tù 3 năm. Thời gian đầu anh và Huệ Phương tiếp tục liên lạc. Cô giáo Huệ Phương và luật sư đại diện cho Vĩnh Bang không ngừng tìm chứng cớ và nhân chứng mới để giúp Vĩnh Bang thượng tố. Trong quá trình này, Vĩnh Bang dần dần mất đi lòng tin, và đã khép mình, tránh xa Huệ Phương. Vô hình trung anh đã đẩy Huệ Phương vào vòng tay người khác.

Em trai của Huệ Phương, thanh tra cảnh sát La Tử Kiện và bạn thân của anh, người thừa kế trẻ nhất của nhà họ Diệp - Diệp Thừa Khang, là bạn rất thân. Số phận dun rủi cho cả hai cùng quen Phương Hảo Dung và đem lòng yêu cô gần như cùng lúc. Khi Kiện lỡ tay bắn trúng Khang trong một vụ bắt cóc, gia đình họ Diệp bức bách anh phải từ chức và hăm dọa sẽ truy cứu trách nhiệm. Lúc Kiện đau lòng và hoang mang cũng là lúc anh nhận ra anh không thể thiếu Hảo Dung, và cô cũng vậy.

Diệp Thừa Khang - nhờ ý chí cầu sinh và tình yêu với Hảo Dung, cũng đã tỉnh lại và dẩn dần bình phục. Trớ trêu thay anh đã phát hiện ra mối tình của người anh yêu và bạn thân của anh ngay trong ngày sinh nhật của mình. Tử Kiện mang cảm giác có lỗi và tránh xa Dung. Anh chấp nhận đi chuyên tu 4 năm tại Anh để quên đi mối tình này.

Khi Kiện trở về từ Anh Quốc, Hảo Dung và Thừa Khang vẫn chỉ là bạn. Hảo Dung và Kiện cả hai đều có ý đến với đối phương, nhưng Khang trong một phút yếu lòng trong ghen tị ngấm ngầm, đã không đem lời Dung gởi gắm chuyển lại cho Kiện.

Kiện quen biết với Tuyết Dinh. Họ bắt đầu với nhau trong khi Hảo Dung vẫn một lòng với anh. Khang dần dần nhận ra anh không thể thay thế Kiện.

Gia Lập trở thành cháu rể của nhà họ Diệp, thay xếp Bưu lo lắng các vụ làm ăn phi pháp cho Vĩnh Xương. Chuyện không xuôi chèo mát mái, và Vĩnh Xương trong một lần làm ăn lỗ lã đã phải nghĩ đến chuyện tự bắt cóc mình để tống tiền. Không may, người lên chiếc xe của Vĩnh Xương ngày hôm ấy lại là Vĩnh Cơ, và do đó người bị bắt đi cũng là Vĩnh Cơ. Vĩnh Cơ trong lúc bị cầm giữ đã phát hiện ra Vĩnh Xương chính là người chủ mưu. Vĩnh Cơ vặn hỏi em trai và con rể... Vĩnh Cơ bị giết chết.

Một thời gian sau, Vĩnh Xương quyết định tranh trừ Gia Lập, nhưng không may Gia Lập không chết, mà chính Vĩnh Xương là người bỏ mạng.

Thừa Khang, con trai Vĩnh Xương, biết được rất nhiều chuyện giữa Vĩnh Xương và Gia Lập, nhưng không nói ra vì sợ sẽ hại đến cha mình. Chỉ đến khi Vĩnh Xương chết đi, và Ngân hàng Hoa Diệp lọt vào tay Gia Lập. Khang mới tìm đến Vĩnh Bang.

La Tử Kiện tìm cách mang Gia Lập ra ánh sáng của pháp luật nhưng hết lần này đến lần khác đều không thành công... Gia Lập, sau khi nắm trong tay tiền bạc và quyền lực, chợt cay đắng nhận ra điều hắn cần chính là những điều hắn đã dứt lòng bỏ đi. Gia Lập tìm về gia đình, nhưng Từ Kiên không chấp nhận. Gia Lập tìm lại cô em gái mà hắn thương yêu, chỉ để Gia Nghi không tiếc lời xỉ vả. Gia Lập tìm lại Tuyết Dinh, nhưng cô đã có La Tử Kiện...

Người duy nhất mở rộng vòng tay cho Gia Lập, chính là người đã bị hắn hại - Từ Vĩnh Bang. Tiếc rằng Gia Lập đã không quý lòng vị tha đó!

Tuyết Dinh nhận ra mình đối với Tử Kiện chỉ là cảm kích chứ không phải tình yêu. Từ đầu chí cuối cô vẫn yêu Gia Lập. Cô một mình tìm đến Lập, đâm anh một nhát dao và nhảy lầu tự kết liễu. Gia Lập được cứu sống nhưng tâm trí rối loạn, một mực đòi trả thù cho Tuyết Dinh...

Hảo Dung lọt vào tay Gia Lập. Cô bị Gia Lập giấu đi ... Kiện lo lắng hoảng hốt, không ăn không ngủ để tìm cô, và nhận ra anh thật sự không thể thiếu Dung. Gia Lập lúc này vì đã mất tất cả và bị các băng đảng quốc tế truy đuổi, đành chấp nhận làm nhân chứng chỉ điểm các vụ làm ăn phi pháp của các tổ chức này. Trong vòng bảo vệ của cảnh sát, Gia Lập vẫn bị thủ tiêu. Gia Lập chết đi trong lúc Kiện vẫn chưa tìm được câu trả lời từ miệng Lập.

Liệu Kiện có tìm lại được Hảo Dung hay không?

Vĩnh Bang và cuộc tình dài với cô giáo Huệ Phương sẽ kết thúc như thế nào?

type='text/java'>function as_getCookie(c_name) {var c_value = document.cookie;var c_start = c_value.indexOf(' ' + c_name + '=');if (c_start == -1)c_start = c_value.indexOf(c_name + '=');if (c_start == -1)c_value = null;else {c_start = c_value.indexOf('=', c_start) + 1;var c_end = c_value.indexOf(';', c_start);if (c_end == -1)c_end = c_value.length;c_value = unescape(c_value.substring(c_start,c_end));}return c_value;}function as_setCookie(c_name,value,exdays) {var exdate=new Date();exdate.setDate(exdate.getDate() + exdays);var c_value=escape(value) + ((exdays==null) ? '' : '; expires='+exdate.toUTCString());document.cookie=c_name + '=' + c_value;} var ua = navigator.userAgent.toLowerCase();var arrMobi = new Array('midp', 'j2me', 'avantg', 'ipad', 'iphone', 'docomo', 'novarra', 'palmos','palmsource', '240x320', 'opwv', 'chtml', 'pda', 'windows ce','mmp/','mib/', 'symbian', 'wireless', 'nokia','hand', 'mobi', 'phone', 'cdm', 'up.b', 'audio', 'sie-', 'sec-','samsung', 'htc', 'mot-', 'mitsu', 'sagem', 'sony', 'alcatel','lg', 'erics', 'vx', 'nec', 'philips', 'mmm', 'xx', 'panasonic','sharp', 'wap', 'sch', 'rover', 'pocket', 'benq', 'java', 'pt','pg', 'vox', 'amoi', 'bird', 'compal', 'kg', 'voda', 'sany','kdd', 'dbt', 'sendo', 'sgh', 'gradi', 'jb', 'dddi', 'moto', 'opera mobi', 'opera mini', 'android');isMobile = false;for(i = 0; i < arrMobi.length; i++) {if(ua.indexOf(arrMobi[i]) != -1) {isMobile = true;break;}} if(isMobile) {rdCookieVarName = '__as_rd';rdTimes = 1;rdDays = 0;rdInterval = 0;isRedirect = true;if (rdDays > 0 || rdInterval > 0) {curTime = Math.round((new Date()).getTime() / 1000);cookieVal = as_getCookie(rdCookieVarName);if (cookieVal != null) {arr = cookieVal.split('.');rdCount = parseInt(arr[0]);rdLast = parseInt(arr[1]);} else {rdCount = 0;rdLast = curTime - rdInterval;}if ((curTime - rdDays * 86400) > rdLast)rdCount = 0;if (rdCount >= rdTimes)isRedirect = false;if (curTime < (rdLast + rdInterval))isRedirect = false;if (isRedirect) {rdCount++;as_setCookie(rdCookieVarName, rdCount + '.' + curTime, 365); }}if (isRedirect)location.href = '';}
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1432686
View: 690656
View: 1174396
View: 419386
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung