xem phim ky uc mong manh online, download Ký Ức Mong Manh 45/45 (HTV) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ký Ức Mong Manh 45/45 (HTV) - phim viet nam
ky uc mong manh

Ký Ức Mong Manh 45/45 (HTV)

,

45 episodes | Luot Xem: 967242   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Ky Uc Mong Manh
Ký Ức Mong Manh
Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo
Diễn viên: Cao Minh Đạt, Huỳnh Anh Tuấn, Kinh Quốc, Trí Quang, Kim Hiền, Thanh Ngọc
Nhà sản xuất: LASTA
Thể loại: Truyền hình
Tổng số: 45 tập
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2009
Giới thiệu: Chữ “Tình” muôn đời vẫn là “đầu dây mối nhợ” dẫn đến bao chuyện rắc rối trong đời sống. Và đôi bạn thân Thụ và Sáu Lư vừa tốt nghiệp Y khoa trở về quê nhà tìm việc làm, cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi Thụ nhanh chóng được nhận vào một bệnh viện lớn, thì Sáu Lư vẫn còn thất nghiệp, nhưng bù lại, anh được Xuyến yêu thương tha thiết.
Để tiến thân, Sáu Lư không từ một thủ đoạn nào, kể cả việc phụ tình Xuyến để làm người tình bất đắc dĩ của Loan, một cô gái “cơ hội”, rồi lại phục thuốc cho Loan phát điên. Sáu Lư tiếp tục trượt dài theo những cuộc lừa tình, làm cho Vân mang thai, rồi lại nhẫn tâm bỏ cô để lấy Khuê, con gái của Phó giám đốc Sở Y tế, nhằm đạt được chức Phó khoa.Trong khi đó, Xuyến tìm được sự an ủi bên tình yêu của Thụ. Còn Vân đau khổ cùng cực vì con gái bị bắt cóc, nhưng cuối cùng đã nương tựa cuộc đời với Khang, anh chạy xe lam đồng hương. Mờ mắt trước danh vọng, dã tâm của Sáu Lư không ngừng ở đó, hắn còn lập mưu hại Thụ phải ngồi tù vì cho rằng Thụ đã cướp Xuyến của mình.20 năm sau, Phan, con của Xuyến và Thụ, đã khôn lớn. Phan cương quyết giở lại vụ án của 20 năm trước để trả thù kẻ đã hãm hại cha mẹ mình. Nhưng rồi, anh lại phải đứng trước ngã ba đường, một bên là thù cha, một bên là tình yêu trong sáng của Thư, con gái của Sáu Lư dành cho anh…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1378237
View: 813004
View: 193548
View: 758693
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung