xem phim tinh yeu va tham vong Love and Ambition online, download Tình Yêu Và Tham Vọng - Love And Ambition 81/81 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Yêu Và Tham Vọng - Love And Ambition 81/81 (Uslt) - phim han quoc
tinh yeu va tham vong Love and Ambition

Tình Yêu Và Tham Vọng - Love And Ambition 81/81 (Uslt)

,

81 episodes | Luot Xem: 2012941   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Tình Yêu Và Tham Vọng
English Title: Love & Ambition!
- Tựa khác: Shinhwa, Myth, a fairy story of Love,...
- Đạo diễn: Choi Yoon Seok (Giày thủy tinh,...)
- Biên kịch: Kim Young Hyun (Dae Chang Kum, bài ca sơ đông,...)
- Diễn viên:
* Kim Ji Soo: Yoon Suh Yun
* Park Jung Chul: Choi Tae Ha
* Kim Tae Woo: Kang Tae Woong
* Lee Yoo Jin: Gu Hong Eun
* Choi Kang Hee: Joon Mi Sun
* Và các DV: Go Du Shim (고두심), Baek Il Sub (백일섭), Jung Sung Mo (정성모)
Chuyện phim là một chuỗi sự kiện về những tham vọng, toan tính của các thanh niên trẻ trên bước đường lập nghiệp, và khi ước mơ vượt quá giới hạn thì sẽ trở thành lòng tham...

Do món nợ cờ bạc của cha, Choi Tae Ha bị ép làm không công trả nợ, công việc cơ cực và khổ sở. Vì thế, Tae Ha thề rằng sẽ làm giàu và phải là người nổi tiếng trong xã hội bằng bất cứ thủ đoạn nào. Yoon Suh Yun - người yêu của anh ta là nạn nhân đầu tiên, Tae Ha bỏ rơi cô khi đã đạt được mong muốn. Suh Yun quyết tâm phục thù. Cô đã lợi dụng tình cảm của anh chàng giỏi nghề và lương thiện Kang Tae Woong - sắp trở thành ông chủ của một công ty computer - đem lòng yêu say mê mình để biến anh ta thành con cờ trong canh bạc cuộc đời. Còn Tae Ha lại tiếp tục quyết tâm chinh phục Joon Mi Sun khi biết được rằng đối thủ chính trên thương trường của anh ta chính là mẹ của Joon Mi Sun. Đám cưới giữa Tae Ha- Joon Mi Sun diễn ra với tình yêu say đắm mà Joon Mi Sun dành cho chồng, cùng anh bước vào thương trường nhưng Joon Mi Sun đâu biết rằng cô là nạn nhân của Tae Ha trên bước đường chinh phục thương trường của anh.

Tình cảm của Suh Yun - Kang Tae Woong, Joon Mi Sun - Tae Ha cùng với chuyện về mẹ của Joon Mi Sun và chàng con rể bất chấp thủ đoạn giành giật nhau quyền lợi trên thương trường trước thế lực của Suh Yun sẽ dẫn đến kết cục như thế nào ? Khi nào họ thức tỉnh sau những đoạn đường đã đi qua ? Bộ phim xoay quanh những toan tính, lợi dụng chuyện tình cảm để biến thành tham vọng, liệu những thanh niên đó có biết được sự chân tình của tình yêu ?


...


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 252475
View: 62566
View: 277594
View: 124443
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung