xem phim buoc nhay xitin online, download Bước Nhảy XìTin 34/34 (VTV3) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bước Nhảy XìTin 34/34 (VTV3) - phim viet nam
buoc nhay xitin

Bước Nhảy XìTin 34/34 (VTV3)

,

34 episodes | Luot Xem: 2395749   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Bước Nhảy Xì Tin
Diễn viên: Tùng Min, Chi Hoa, Minh Trí, Vân Navy
Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Thể loại: Phim Âm Nhạc
Năm: Phim 2009
Nội dung phim Bước Nhảy Xì Tin
Bước nhảy xì tin xoay quanh cuộc đấu sức giữa nhóm nhảy Breakdance Brave Heart do Dương làm trưởng nhóm và nhóm Dark Nigh do Nam làm trưởng nhóm. Dương và những người bạn luôn sử dụng khả năng thực sự để vươn lên nhưng lại vấp phải sự ghen ghét, đố kỵ của Nam. Được sự hậu thuẫn của các “đại gia” và với những mối quan hệ trong xã hội đen, Nam tìm mọi cách như như bỏ tiền mua chuộc, dùng “mỹ nhân kế”, thuê côn đồ bắt cóc… để loại Brave Heart ra khỏi cuộc chơi.
Bên cạnh những trận đấu hip hop kịch tính, Dương và Nam còn nảy sinh cuộc tranh giành trái tim người đẹp. Cả hai cùng yêu Linh, một cô gái dễ thương, hồn nhiên trong nhóm nhảy Brave Heart. Khi tình yêu của Linh và Dương đơm hoa kết trái thì sự xuất hiện của Khánh Đan khiến mối tình gặp không ít trở ngại. Khánh Đan gia nhập vào nhóm Brave Heart, yêu đơn phương trưởng nhóm nhưng cuối cùng cô lại phản bội bạn bè để chạy sang nhóm Dark Night của Dương. Cũng vì tính ích kỷ, Khánh Đan lại bị Nam ruồng bỏ.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 215668
View: 890213
View: 880660
View: 836040
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung