xem phim nguoi cha tuyet voi online, download Người Cha Tuyệt Vời - Family Man 20/20 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Người Cha Tuyệt Vời - Family Man 20/20 USLT - phim hong kong
nguoi cha tuyet voi

Người Cha Tuyệt Vời - Family Man 20/20 USLT

,

20 episodes | Luot Xem: 833429   |  2002 |  HongKong
Dien Vien: Tần Bái, Trần Hào, Trần Tuệ San, Đường Văn Long, Quách Thiện Ni src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Family Man
Người Cha Tuyệt Vời
Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
Diễn viên: Tần Bái, Trần Hào, Trần Tuệ San, Đường Văn Long, Quách Thiện Ni
Nhà sản xuất: TVBI
Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2002
Cảnh gà trống nuôi con, từ khi vợ mất, Cao Khai ( Tần Bái)- một cảnh sát quân nhạc hết lòng hết sức lo lắng nuôi dưỡng 4 cô con gái - tứ thiên kim của ông.
4 cô con gái trưởng thành đều rất xinh đẹp, mỗi cô một tính cách. Ngọc Di ( Lưu Cẩm Linh), cô chị cả chua ngoa đanh đã đã kết hôn với một tài xế vận chuyển hàng Vương Tuấn Kiệt ( Tô Chí Uy); Bội Di ( Trần Tuệ San) - cô con gái thứ 2 là cây xương rồng cá tính bản lĩnh, có người bạn trai lâu năm đangchờ kết hôn là Ken ( Tăng Vỹ Quyền ); Bảo Di ( Quách Thiện Ni) - cô con gái thứ 3 với biệt danh là cây pháo hoa trực tính bốc đồng, luôn nhìn con trai với cặp mắt khinh thường; Thúy Di ( Hồ Hạnh Nhi) - cô út như một cây lan vũ nữ trẻ trunh năng động và cũng lắm người theo đuổi.
Mối tình đang đợi ngày kết trái của Bội Di và Ken bỗng nhiên giữa đường đứt gánh. Việc Ken đột ngột mất tích để lại một bãi chiến trrường cho Bội Di và sự xuất hiện cùng lúc của hai con quái thú - Tiêu Hiển Hoa ( Trần Hào ) và Đới Quang Minh ( Đường Văn Long) làm đảo lộn cuộc sống của 4 chị em nhà họ Cao.
Lúc đầu họ như nước với lửa tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, nhưng rỗi với tài khéo léo trong giao tiếp, Hiển Hoa đã song hành cùng Bội Di trên con đường phục hồi và phát triển công ty đô chơi Kỳ Thú và không biết từ bao giờ Hiển Hoa đã yêu Bội Di dù biết rõ cô vẫn không quên được Ken. Bảo Di, mặc dù rất bội phục sự uyên bác và không ngại khó khắn của Đới Quang Minh nhưng cô lại đem lòng yêu thầm Hiển Hoa. Cô em Thúy Di thì không ngừng chủ động theo đuổi Quang Minh và chuyện hôn nhân của cô chị cả NGọc Di cũng xảy ra vấn đề, chồng cô - Vương Tuấn Kiệt chính thức gia nhập đội quan con quái thú - theo cách gọi của 4 cô gái.
Những chuyện liên tiếp xảy ra trong gia đình làm Cao Khai đi từ lo lắng này đến lo lắng khác, nhưng ông vẫn luôn dành hết tình yêu của mình cho các con, cho dù có những lúc chúng sai lầm. Tuy nhiên, khi mọi khúc mắc đã được giái quyết ổn thỏa, các con ông nhận thức sâu sắc tình máu mủ ruột thịt cũng là lúc ông phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo của mình... Một bộ phim hài nhẹ nhàng, với những tình tiết dí dỏm nhưng vô cùng cảm động về tình yêu cao cả của người cha với 4 người con gái.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1414787
View: 433973
View: 232418
View: 401985
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung