xem phim than y duoc thao online, download Thần Y Dược Thảo The Herbalists Manual 25/25 DVD RIP USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thần Y Dược Thảo The Herbalists Manual 25/25 DVD RIP USLT - phim hong kong
than y duoc thao

Thần Y Dược Thảo The Herbalists Manual 25/25 DVD RIP USLT

,

30 episodes | Luot Xem: 1907775   |  2005 |  HongKong
Dien Vien: Lâm Văn Long,Diệp Tuyền ,Lý Thi Vận,Mã Quốc Minh,Lý Gia Thanh,Trần Tú Châu ,Lưu Giang src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên tiếng Anh: The herbalist's manual
Tên gốc: Bản thảo dược vương
Số tập: 25
Giám chế: Huỳnh Vỹ Thanh (Cảnh sát, khí phách Hoàng Phi Hồng, Lương duyên tiền định)
Đề tài: thầy thuốc, chữa bệnh, cổ trang
Diễn viên:
Lâm Văn Long - Lý Thời Trân
Diệp Tuyền - Đông Thanh
Lý Thi Vận - Ngô Mộ Dung
Mã Quốc Minh - Bàng Hiến
Lý Gia Thanh - Nghiêm Thế Phiên
Trần Tú Châu - Lưu Nhất Tỷ
Lưu Giang - Lý Ngôn Văn
La Quán Lan - Trương Kiều
Liêu Khải Trí - Tiểu Địa Tạng
Nội dung:
Triều đại nhà Minh có 1 chàng thư sinh nghèo tên Lý Thời Trân (Lâm Văn Long đóng), xuất thân trong 1 gia đình nhiều đời làm thầy thuốc. Từ nhỏ, Lý Thời Trân đã say mê nghiên cứu thảo dược, quyết tâm trở thành một thầy thuốc giỏi, chữa bệnh cho người nghèo khó.
Lý Thời Trân có người bạn ' thanh mai trúc mã ' là Đồng Thanh (Diệp Tuyền đóng). Đến tuổi trưởng thành, tình duyên của 2 người gặp phải trở ngại lớn. Đó là hôn ước của Lý Thời Trân với nàng tiểu thư Ngô Mộ Dung (Lý Thi Vận đóng) do cha mẹ đôi bên đã định sẵn. Lý Thời Trân dự định, sau khi thi đỗ cử nhân về, anh sẽ đến nhà Ngô Mộ Dung xin từ hôn, và bày tỏ tình cảm với Đồng Thanh
Ngờ đâu, vừa từ kinh thành trở về, Lý Thời Trân nghe tin Đồng Thanh đã nhận lời cầu hôn của anh trai mình, Lý Thời Trân đành đau khổ chôn chặt mối tình đầu dang dở, chấp nhận cuộc hôn nhân mà cha mẹ sắp đặt. Một thời gian sau Lý Thời Trân theo Kỳ Y -cha nuôi của Đồng Thanh học y thuật. Trong thời gian thụ giáo, Lý Thời Trân phát hiện các sách thuốc cũ có nhiều sai sót, nhiều cây thuốc có ích không được ghi vào sách, lại có những cây thuốc có tên, nhưng không có dược tính, hay một loại thuốc bị ghi sai tính chất, công dụng ... Do vậy, Lý Thời Trân quyết tâm biên soạn lại bộ sách thảo dược thật hoàn chỉnh
Được tiến cử vào cung làm thái y, Thời Trân có nhiều điều kiện nghiên cứu thảo dược hợn. Nhưng vì bản chất chính trực, ngay thẳng nên anh đã làm mích lòng các thái y trong triều, và bị nhiều người ganh ghét. Lúc bấy giờ, hoàng đế đương kim đam mê “đan dược”. Sở vương là hoàng thân quốc thích trong triều vì uống đan dược mà qua đời nhưng vua lại nghi ngờ toa thuốc của Lý Thời Trân khiến Sở Vương chết. Biết không thể tiếp tục ở lại trong cung, Thời Trân trốn ra ngòai, sống cuộc sống ẩn dật. Theo lệnh của Viện Thái y, Cao Tài Sinh không ngừng truy tìm tung tích của Thời Trân.
Thời gian này, tình cảm vợ chồng giữa Lý Thời Trân và Ngô Mộ Dung cũng nảy sinh thành tình yêu. Mộ Dung không quản khó nhọc giúp chồng. Ngoài ra, Đông Thành và Bàng Hiến (Mã Quốc Minh đóng) cũng trở thành một cặp đẹp đôi.
Để thực hiện hoài bão biên soạn bộ sách thuốc hoàn chỉnh, Thời Trân vừa bốc thuốc cứu người, vừa nghiên cứu thảo dược. Sau 27 năm miệt mài ghi chép, cuối cùng Lý Thời Trân đã biên soạn xong bộ sách thuốc nổi tiếng có tên 'Bản thảo cương mục' , để lại cho đời sau gia tài vô giá về thảo dược.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 559915
View: 1464813
View: 1744624
View: 1771969
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung