xem phim mua thu di mot nua online, download Mùa Thu Đi Một Nửa 41/41 (HTV9) Fixed hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Mùa Thu Đi Một Nửa 41/41 (HTV9) Fixed - phim viet nam
mua thu di mot nua

Mùa Thu Đi Một Nửa 41/41 (HTV9) Fixed

,

40 episodes | Luot Xem: 1355631   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Ngày 23/6, HTV9 khởi chiếu bộ phim “Mùa thu đi một nửa”. Các câu chuyện trong phim không phải là những ảo mộng tình yêu mà là những điều rất thật được đúc kết từ trong cuộc sống.
Mối tình tuổi học trò cuả Quang Tuấn và Diễm Phương không thành vì rào cản của gia đình, sự nông nổi của tuổi trẻ. Diễm Phương gặp và kết hôn với Thái nhưng anh lại mang trong người căn bịnh nan y. Trong một lúc sa ngã, Phương quay lại với người yêu cũ.
Đôi vợ chồng Hồng Liên và Trần Cương không thể dung hoà cuộc sống hôn nhân. Người vợ mãi chạy theo sở thích cá nhân quên đi gia đình. Người chồng vì áp lực công việc nên bước sang ngã rẽ khác. Gia đình có nguy cơ đổ vỡ.
Ông Châu Thanh và bà Mai Hòa đến với nhau khi con cái hai người đều đã trưởng thành. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng. Nhưng, khi bệnh tật đến, tình yêu không đủ để giúp họ chăm sóc cho nhau. Một cuộc tình cuối đời vẫn không trọn vẹn.


Phim còn câu chuyện thú vị khác của Quang Hạ (người đàn ông thành đạt, giàu có) và Đoan Trang (từng là gái làm tiền). Hai nhân vật này đã dám sống bằng cách vượt qua những rào cản của gia đình và xã hội để mong đem đến hạnh phúc cho nhau.

Phim được Đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện, với dàn diễn viên quen thuộc như: Quang Tuấn, Thuý Diễm, Ngọc Thuận, Minh Luân, Công Ninh… “Muà thu đi một nửa” phát sóng lúc 22g30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 545628
View: 9650828
View: 866192
View: 984084
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung