xem phim gio nghich mua online, download Gió Nghịch Mùa 40/40 Fixed (HTV7) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gió Nghịch Mùa 40/40 Fixed (HTV7) - phim viet nam
gio nghich mua

Gió Nghịch Mùa 40/40 Fixed (HTV7)

,

40 episodes | Luot Xem: 9651746   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Nhã Kỳ sẽ vào vai của chính mình - một nữ doanh nhân tài trí tên Khánh Ngọc trong 'Gió nghịch mùa'. Bạn diễn của cô là anh chàng bác sĩ hào hoa của phim 'Gia tài bác sĩ' - Việt Anh, trong vai Hoàng Minh, một người đầy tham vọng.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng để tập trung cho việc kinh doanh và cũng để dưỡng thương con mắt bị phẫu thuật đến hai lần do miểng đạn văng trúng khi đóng phim Shanghai, diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua 40 tập phim Gió nghịch mùa.

Gió nghịch mùa (ĐD: NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo) do Sena Phim thực hiện, và công ty Kiết Tường sản xuất.

Phim Gió nghịch mùa đã được bấm máy vào sáng 11/3/2009.
NGày 23/7, bộ phim Gió nghịch mùa dài 40 tập sẽ được khởi chiếu trên HTV7, lúc 20 giờ 45, từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần. Phim có sự tham gia của đôi diễn viên đang 'hot' Việt Anh- Lý Nhã Kỳ.

oàng Minh (Việt Anh) là một chàng trai hào hoa phong nhã và có nhiều tham vọng. Anh đã có người yêu là Tường Lam (Thùy Trang) nhưng vì những tham vọng của mình, Hoàng Minh phụ rẫy người yêu để tấn công Khánh Ngọc (Lý Nhã Kỳ), con gái một gia đình giàu có. Khi bị phụ bạc, Tường Lam đang mang thai và cô quyết định sinh con một mình.
Trong lúc đau khổ, Tường Lam gặp Thế Danh (Minh Cường). Anh là một người đàn ông chững chạc, thành đạt và bao dung. Họ sắp sửa đến với nhau thì mẹ Thế Danh xuất hiện. Bà không chấp nhận đứa con không cha của Tường Lam. Sau vài năm xa cách, Thế Danh không thể quên được Tường Lam. Anh đã quay về cầu hôn Tường Lam.
Trong khi đó, cuộc hôn nhân của Hoàng Minh và Khánh Ngọc cũng lâm vào bế tắc vì không có tiếng cười trẻ thơ. Khánh Ngọc bị vô sinh. Hoàng Minh quyết định tranh giành đứa con của Tường Lam để bù vào khoảng trống của mình.

Với lối kể chuyện trầm tĩnh, Gió nghịch mùa là lời nhắn gửi rất sinh động đến khán giả: 'Cần phải cho nếu bạn muốn nhận'.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 753800
View: 347830
View: 514543
View: 119875
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung