xem phim huu duyen ky an 1 online, download Hữu Duyên Kỳ Án I - DIE I 25/25(Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hữu Duyên Kỳ Án I - DIE I 25/25(Uslt) - phim hong kong
huu duyen ky an 1

Hữu Duyên Kỳ Án I - DIE I 25/25(Uslt)

,

25 episodes | Luot Xem: 585067   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tiếng TQ: Gu Ling Jing Tam
Thời lượng: 25 tập
Phim đã hoàn thành
Thể loại: hành động hiện đại

Các diễn viên

Roger Kwok
Sonija Kwok
Margie Tsang
Derek Kwok
Kenneth Ma
Rain Lau
Mimi Lo
Nancy Wu
Ha Ping
Siu Yee
Chun Wong
Shui Nei
Lee Fung
Tim Lee
Queenie Chu
Joe Junior
Stephen Wong
Wong Ching
Lee Kwok Lun


Nội Dung
'Death Investigation Extension (D.I.E.)' tạm dịch là Điền tra mở rộng về thi thể đã chết. Những người trong đội ngũ này đều bị cấp trên cũ sa thải đến. Tất cả ai cũng biết những thành viên của nhóm làm việc này đều phải điều tra những vụ việc đã bị bỏ dở hoặc không điều tra ra. YUE CHI-LONG (Roger Kwok), người đã từng giải quyết vô số vụ, được phân công đến D.I.E. và anh tin rằng anh sẽ được tăng chức. Không ít lâu sau Long phát hiện ra cấp trên của anh còn lâu mới về hưu. Chính vì thế anh muốn bỏ D.I.E. càng sớm càng tốt, anh giải quyết việc rất nhanh. YING CHING-CHING (Sonija Kwok) là một cô gái có ngoại hình ưu điểm, nhưng lại rất tỏ vẻ khó thương và rất nắng mưa. Và cô cố tình không đồng lòng với những vụ việc cô phải đảm nhiệm. Và vì những cá tính này nên cô đã bị dính vào những cuộc tranh luận với LONG. Và làm cho mối quan hệ càng ngày càng xấu đi.

Người chị của LONG, YUE CHI-CHING (Margie Tsang), sống cùng em trai. Trong khi điều tra một vụ việc quá khứ, anh đã tìm ra người cha đẻ YUE TAI-HOI (Leung Ka Yan). Chi-Ching đã phải khóc nhiều về mối quan hệ giữa LONG và người bạn trai của cô SHING KA-TSUN (Kenneth Ma), Long thì muốn tránh mặt Ching-Ching. Vì cảm thấy luôn bị người khác lẩn tránh, Ching-Ching quyết định điều tra LONG và rất shock khi phát hiện ra LONG bị liên can đến một hồn nữ tên SIU SIN (Kitty Yuen).
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 560004
View: 1231285
View: 2566824
View: 795832
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung