xem phim doi vo changing partners online, download Đổi vợ - Changing partners hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đổi vợ - Changing partners - phim tinh cam
doi vo  changing partners

Đổi vợ - Changing partners

,

6 episodes | Luot Xem: 545173   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Young-joon và So-yeo là một đôi trẻ với một cuộc hôn nhân khá vững vàng. Ngày mà họ tham dự lễ khai trương quán rượu của một người bạn cũ thì đôi này có cuộc chạm trán với Min-jae (Park Yong-woo) and Yu-na (Uhm Jung-hwa), một cặp hoàn toàn khác hẳn với họ. Sau vài lời qua tiếng lại thì Young-joon lại trở thành khách hàng của hãng thời trang của Yu-na, trong khi đó nhân viên khách sạn Min-jae lại đồng ý giúp So-yeo đặt phòng ở 1 khách sạn ở Hồng Kông để chuẩn bị cho chuyến đi công tác của cô ấy tại Hồng Kông, và cũng trong khoảng thời gian ấy So-yeo tình cờ Min-jae ở HK. Cùng thời điểm đó thì Young-joon lại để ý tới Yu-na, người mà đã ngỏ ý tìm anh trong cuộc khảo sác. Vào đêm đó 4 người họ tìm được những điều mới, những điều mà họ chưa tìm thấy trong hôn nhân của chính mình.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 545174
View: 128437
View: 180013
View: 162924
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung