xem phim vu an hinh su 4 -Detective Investigation Files 4 online, ho so trinh sat 4 download Vụ Án Hình Sự 4 - Detective Investigation Files 4 50/50 FFVN hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Vụ Án Hình Sự 4 - Detective Investigation Files 4 50/50 FFVN - phim hong kong
vu an hinh su 4 -Detective Investigation Files 4

Vụ Án Hình Sự 4 - Detective Investigation Files 4 50/50 FFVN

,

ho so trinh sat 4

74 episodes | Luot Xem: 2311965   |  2003 |  HongKong
Dien Vien: Trần Cẩm Hồng,Cổ Thiên Lạc ,Tuyên Huyên,Xa Thi Mạn,Lý San San,Thiệu Mỹ Kỳ src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Diễn viên:

Trần Cẩm Hồng - Giang Tử Sơn
Cổ Thiên Lạc - Từ Phi
Tuyên Huyên - Võ Tiếu Quân
Xa Thi Mạn - Văn Uyển Lan
Lý San San - Đường Tâm Như
Thiệu Mỹ Kỳ - Giang Tử Thanh
Tô Chí Uy - Hàn Quốc Nhân
Diêu Doanh Doanh - Thiệu Chi Lam
Trần Tú Châu - Lầu Liên Hương
Mạc Gia Nghiêu - Phùng Thiêm Hải
Quách Phong - Lương Kiếm Hùng
Tuyết Ni - Đặng Phương
Đới Chí Vỹ
Lạc Ứng Quân
Tóm tắt

Dịch bởi :hituvoa@ dienanh.net

Từ Phi (Louis Cổ Thiên Lạc) là một cảnh sát trung sĩ đã được chuyển sang làm việc với Thanh tra Giang Tử Sơn (Sunny Trần Cẩm Hồng) tại tổ hình sự trong Trung tâm trụ sở cảnh sát Hồng Kông sau khi có những hiểu lầm với trụ sở cảnh sát khác. Cảm xúc của anh không ổn định và anh thường buồn bực về sự mất tích đột ngột của bạn gái anh - Lương Thiên Thiên (Anne Hướng Hải Lam) trong 3 năm. Thái độ của anh đã không được hoan nghênh bởi những bạn đồng nghiệp, đặc biệt là Hàn Quốc Nhân (Edmond Tô Chí Uy), nhưng sau đó thì họ cũng đã nhanh chóng làm bạn. Phi và Tử Sơn cũng trở thành những người bạn thân của nhau.

Trong khi điều tra vụ án hình sự đầu tiên sau khi gia nhập đội mới, Phi gặp nhà tâm lý học Võ Tiếu Quân (Jessica Tuyên Huyên) và cả hai đã có cảm tình với nhau một cách bất ngờ. Bởi vì Phi vẫn còng nhớ người bạn gái trước của anh rất nhiều nên họ thường có những cuộc tranh cãi.

Tử Sơn có cô bạn gái rất xinh Văn Uyển Lan (Charmaine Xa Thi Mạn), nhưng bạn thân của Uyển Lan là Đường Tâm Như (Lý San San) cũng có cảm tình với Tử Sơn. Tâm Như cố gắng không yêu Tử Sơn nữa, cho đến khi cha của Uyển Lan là Văn Quốc Thái (Law Lạc Lâm) giết Lương Kim Hùng (Quách Phùng) - cấp dưới của Tử Sơn và là anh trai của Thiên Thiên -để mưu hại đối thủ cũ của ông. Quốc Thái đã ép con gái của ông trợ giúp kế hoạch tội lỗi của ông, nhưng cuối cùng thì họ cũng bắt được và bỏ tù ông. Uyển Lan từ bỏ Tử Sơn cũng vì chuyện này.

Không có Uyển Lan, Tâm Như và Tử Sơn nhanh chóng phát triển mối quan hệ của họ và tiến tới kết hôn. Mặc dù trong thời gian này, Uyển Lan cũng đã được thả, Tử Sơn vẫn chọn Tâm Như và Uyển Lan cũng chấp nhận sự thật này. Trong khi đó, chị của Tử Sơn - Giang Tử Thanh (Maggie Thiệu Mỹ Kỳ) gặp lại người em sinh đôi - Tử Hân (Thiệu Mỹ Kỳ) đã thất lạc lâu năm, nhưng Tử Hân đã bị loạn trí và đã liên quan đến một vụ án hình sự. Tử Thanh cố gắng giấu cô nhưng cô không thể ngăn Tử Hân đến tham dự đám cưới của Tử Sơn. Tình cảnh của Tử Hân lúc đầu rất ổn định nhưng đột nhiên cô có ảo giác người đàn ông đứng đâu đó gần cô và cô đã cố giết anh ta bằng dao. Thật không may mắn, bóng người cô ảo tưởng lại đứng ngay sau Tâm Như và kết quả là Tâm Như bị đâm chết. Tử Sơn sụp đổ và cố nối lại tình cũ với Uyển Lan, nhưng Uyển Lan đã quyết định chuyển tới Vân Nam

Cùng lúc đó, Thiên Thiên trở về bất ngờ, và Phi phát hiện ra rằng Thiên Thiên đã bị bắt bởi tên xã hội đen Trịnh Đông Thành (Roger Quách Tấn An) trong những năm qua. Đông Thành đã từng là bạn của Phi khi Phi được sai đi nằm vùng trong tổ chức xã hội đen của Đông Thành, nhưng tình bạn của họ đã trở thành thù nghịch khi Phi tiết lộ thân phận của mình. Đông Thành đã trốn thoát được và thề là trả thù Phi. Anh đã bắt cóc Thiên Thiên để lợi dụng cô sau này. Cuối cùng, Đông Thành đã bị thất bại và bị bỏ tù. Phi miễn cưỡng chia tay với Quân bởi vì anh cảm thấy mình nợ Thiên Thiên quá nhiều.

Cảnh cuối cùng của tập phim là một kết thúc mở bởi vì đó là cảnh Quân phát triển tình cảm với Tử Sơn.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 913201
View: 675880
View: 267196
View: 2736262
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung