xem phim kim mau tuong online, download Kim Mậu Tường -Jin Mao Xing 43/43 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Kim Mậu Tường -Jin Mao Xing 43/43 USLT - phim hong kong
kim mau tuong

Kim Mậu Tường -Jin Mao Xing 43/43 USLT

,

43 episodes | Luot Xem: 519613   |  2004 |  China
Dien Vien: Huỳnh Thiếu Kỳ, Lý Tiểu Nhiễm, Trần Di Dung, Thẩm Hiểu Hải src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Kim Mau Tuong
Kim Mậu Tường
Đạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc
Diễn viên: Huỳnh Thiếu Kỳ, Lý Tiểu Nhiễm, Trần Di Dung, Thẩm Hiểu Hải
Nhà sản xuất: CCTV
Thể loại: Phiêu lưu, Tình Cảm
Tổng số: 43 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2004
im Lăng là một thành phố sầm uất, nơi giao thương với nước ngoài. Cửa hàng Kim Mậu Tường của nhà họ Xa danh tiếng lẫy lừng ở Kim Lăng đã truyền qua chín đời, đến đời Xa Ngọc Quý quản lý thì việc kinh doanh sa sút. Gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, lèo lái con tàu lớn để vượt qua sóng gió không phải là chuyện dễ dàng, đúng lúc này Ngọc Quý biết chuyện chồng bà đã có con riêng trước khi kết hôn với bà, khiến bà gần như ngã quỵ.
Đứa con ấy chính là Cao Lập Tường, anh nghe lời mẹ đến Kim Lăng tìm cha. Lập Tường là một thanh niên tài giỏi, năng động, khi thấy Kim Mậu Tường gặp khó khăn, anh đã đứng ra giúp đỡ Ngọc Quý cứu vãn cơ nghiệp nhà họ Xa, cuối cùng, anh đã được bà chấp nhận. Tuy nhiên, khi sự nghiệp của Lập Tường vừa phát triển thì mẹ anh bị sát hại khiến anh đau đớn không cùng, tinh thần suy sụp…
Ngọc Quý có đứa con trai là Duy Nhân, vì tư thù Duy Nhân đã ra tay giết chết Bạch Bưu rồi vu khống cho Lập Tường. Khi chân tướng sự việc được làm sáng tỏ thì lại lộ ra một sự thật khác, Bạch Bưu chính là cha ruột của Duy Nhân. Cú sốc này khiến Duy Nhân sa đà vào ma tuý, gây ra những chuyện trời không dung, đất không tha: bán đứng người thân, trợ giúp kẻ thù… Vì sự sống của Kim Mậu Tường, Ngọc Quý quyết định giao lại cơ nghiệp của nhà họ Xa cho Lập Tường quản lý, bất chấp sự phản đối của những người trong thân tộc.Trên thương trường, Lập Tường quen được thương nhân Hạ Dịch Long, hai người vừa là đối thủ vừa là bạn bè. Về sau, Lập Tường mới biết Dịch Long là khâm sai đại thần, giả dạng thương nhân để điều tra vụ án Bối Lạc cấu kết với gian thần, khi đã thu thập được chứng cứ thì Dịch Long bị bọn chúng hạ độc thủ. Trước cái chết bi thảm của Dịch Long, Lập Tường gạt bỏ mọi ân oán, đem toàn bộ chứng cứ đến Kinh thành vạch trần tội trạng của Bối Lạc, giúp Dịch Long hoàn thành tâm nguyện
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 557768
View: 225399
View: 689726
View: 820068
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung