xem phim vo thap nuong tvb online, download Võ Thập Nương - Love At First Fight 33/33 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Võ Thập Nương - Love At First Fight 33/33 USLT - phim hong kong
vo thap nuong tvb

Võ Thập Nương - Love At First Fight 33/33 USLT

,

33 episodes | Luot Xem: 670932   |  2007 |  HongKong
Dien Vien: Duong Thiên Hoa, Hoắc Kiến Hoa, Hạ Vũ Uy src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên phim: Võ Thập Lang -
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Duong Thiên Hoa, Hoắc Kiến Hoa, Hạ Vũ Uy
Thể loại: Thể loại phim: Phim Bộ Hồng Kông
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Giới thiệu: Tư tưởng “Trọng nam khinh nữ” vốn tồn tại bấy lâu trong quan niệm của không ít người. Mọi rắc rối cũng nảy sinh từ đó. Nhà họ Võ sinh được chín người con đều là nữ. Đứa con thứ 10 chào đời lại là gái! Nhưng đứng trước nguy cơ chồng đi lấy vợ bé, Võ phu nhân cựa chẳng đã, đành phải lừa dối mọi người. Thập Lang từ nhỏ đến lớn đã phải sống giả nam, dần dần mọi hành động, tính cách của cô đều giống hệt như con trai. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống võ, cô được thừa hưởng từ người cha lòng say mê võ thuật và mang tinh thần hết sức trọng nghĩa. Thập Lang và Lý A Thọ – chàng trai mồ côi, là huynh đệ tốt của nhau từ nhỏ. A Thọ không hề biết về thân phận của cô nên chỉ coi cô là huynh đệ tốt, mà không biết rằng Thập Lang yêu mình. Một ngày nọ, nhà họ Lôi – một gia đình quyền quý, chuyển đến thị trấn mở cuộc thi kén rể. A Thọ đã quyết tâm chiến thắng để lấy được người đẹp và trở thành giàu có. Thập Lang vì muốn ngăn cản A Thọ, cô chỉ còn cách tham gia cuộc thi mong đánh bại được A Thọ. Không ngờ cô lại rơi vào tầm ngắm của đại tiểu thư nhà họ Lôi – Lôi Tiểu Vũ, và được chọn là con rể.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 111495
View: 1380233
View: 960004
View: 729584
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung