xem phim nguoi vo tham phan 1 online, Just Love 1,ba nha toi 1,Just Love download Người Vợ Thẩm Phán 1- Just Love 1 20/20 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Người Vợ Thẩm Phán 1- Just Love 1 20/20 USLT - phim hong kong
nguoi vo tham phan 1

Người Vợ Thẩm Phán 1- Just Love 1 20/20 USLT

,

Just Love 1,ba nha toi 1,Just Love

20 episodes | Luot Xem: 557679   |  2005 |  HongKong
Dien Vien: Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Vương Kiệt, Lý Thi Vận src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên phim Người Vợ Thẩm Phán 1 - Just Love 1 (2005) 2005
Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện
Diễn viên: Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Vương Kiệt, Lý Thi Vận ,
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Phim Bộ Tổng Hợp,
Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc
Thời lượng: 20 Tập
Nội dung phim nói về nhân vật nữ thẩm phán Cao Hy Mẫn (Tuyên Huyên) sau khi kết hôn với Cát Quốc Quang (Trần Cẩm Hồng) do tính chất công việc, nên cô phải lo công việc bên ngoài, còn Quang thì đảm đang công việc trong nhà. Cuộc sống gia đình họ luôn hài hòa, cho đến khi bố chồng của cô phát hiện ra trước khi lấy nhau Mẫn và Quang đã ký một “hiệp ước”. Mọi sinh hoạt trong gia đình họ bắt đầu bị xáo trộn và ngày càng trở nên phức tạp. Quang không muốn làm nội tướng nữa, mà muốn lăn xả ra ngoài đời tạo dựng sự nghiệp. Lùc đầu Mẫn cho rằng điều đó không có gì lạ, nhưng khi cô phát hiện Quang như chim sổ lồng và bắt đầu “hám của lạ”, thì cô bắt đầu lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình đang bị đe dọa Từ một người phụ nữ hét ra lửa, Mẫn phải dịu dàng, nũng nịu với chồng, hy vọng giữ được Quang, nhưng không ngờ sự việc không dễ dàng như Mẫn tiên liệu. Tình thế xoay chuyển, bây giờ chính Quang lại phát hiện ra tình cảm giữa Mẫn và Trí Hùng (Vương Kiệt), Hùng vừa là đồng nghiệp và cũng là người tình cũ của Mẫn. Lúc này quan hệ giữa họ đã khá mật thiết …Thực ra trong gia đình ai mới là cột trụ và ai là người quyết định điều này?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 266330
View: 1534078
View: 181099
View: 448374
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung