xem phim nhung la thu tinh online, download Những Lá Thư Tình 16/16 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Những Lá Thư Tình 16/16 (Uslt) - phim han quoc
nhung la thu tinh

Những Lá Thư Tình 16/16 (Uslt)

,

16 episodes | Luot Xem: 289622   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Love Letter
Thư Tình
Đạo diễn: Oh Kyung Hoon
Diễn viên: o Hyun Jae, Ji Jin Hee, Soo Ae, Kim Yoon Kyung, Kim Young Ae
Nhà sản xuất: MBC
Thể loại: Truyền hình
Tổng số: 16 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2003
Giới thiệu: Mồ côi và lớn lên trong sự hà khắc của cô ruột cho tới khi được cậu ruột đón về sống trong nhà thờ với những đứa trẻ mồ côi khác, Andrea (Jo Hyun Jae) nuôi một ước vọng lớn lao là đem tình yêu chia sẻ với khắp nhân gian - ước mơ lớn nhất trong đời của Andrea là trở thành Thầy tu.Choo Eun Ha (Soo Ae) đột ngột mất đi hai người thân khi cha mẹ cô qua đời. Ở lứa tuổi trung học, Eun Ha hiểu rõ sự đời và trở nên thù địch, xa lánh với tất cả mọi người cho đến khi được đưa về Nhà thờ. Cô gặp Andrea, được tâm hồn thánh thiện hiền lành của Andrea cảm hoá và hai người trở thành bạn, rồi trở nên thân thiết và trọ học chung một nhà khi họ lên thành phố để học đại học.Biết được ước nguyện muốn trở thành Thầy tu của Andrea, Eun Ha đành trôn chặt tình cảm trong lòng, không thể thổ lộ.Tại trường đại học, hai người gặp và thân với Jung Woo Jin (Ji Jin Hee), người có tình cảm với Eun Ha. Trong thời gian học đại học, Andrea dần nhận ra mình cũng có tình cảm với Eun Ha, và biết được Jung Woo Jin là anh trai của mình.Liệu Andrea sẽ chọn lựa tình yêu hay là trở thành một Thầy tu?

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 390779
View: 273040
View: 574019
View: 985921
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung