xem phim thien ngoai phi thien online, Tian Wai Fei Xian download Thiên Ngoại Phi Tiên - Fairy From Wonderland - Lâm Y Thần 29/29 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiên Ngoại Phi Tiên - Fairy From Wonderland - Lâm Y Thần 29/29 DVD RIP - phim hong kong
thien ngoai phi thien

Thiên Ngoại Phi Tiên - Fairy From Wonderland - Lâm Y Thần 29/29 DVD RIP

,

Tian Wai Fei Xian

29 episodes | Luot Xem: 491423   |  2003 |  HongKong
Dien Vien: Hồ Ca, Lâm Y Thần, Tae, Đậu Trí Khổng, Hàn Tuyết, Quách Phi Lệ, Trần Tú Lệ, Trịnh Tuyết Nhi, src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tựa tiếng Việt: Thiên Ngoại Phi Tiên
Tựa tiếng Trung: 天外飞仙
Tựa phiên âm: Tian Wai Fei Xian
Tựa tiếng Anh: Fairy From Wonderland
Công ty sản xuất: Công ty Điện Ảnh Đường Nhân Thượng Hải
Thời lượng: 38 tập x 45 phút/tập
Ngôn ngữ: Phổ thông Trung Quốc
Thể loại: cổ trang, tưởng tượng, tình yêu
Sản xuất: Lý Kiện Năng, Trương Năng Bạch, Tiêu Bạch
Giám chế: Lý Vỹ Cơ
Đạo diễn: Lý Quốc Lập
Biên kịch: Đặng Tử San
Bộ phim là câu chuyện tình đầy cảm động và trắc trở giữa chàng thanh niên phàm trần Đồng Vĩnh với một tiên nữ tên Tiểu Thất. Do nghịch ngợm, bướng bỉnh và hay gây rối nên Tiểu Thất bị tước hết phép tiên và đày xuống trần gian. Nàng phải làm được 100 việc tốt thì mới được trở lại thiên đình. Tại trần gian, nàng đã gặp gỡ và yêu chàng thanh niên chính trực, tài năng tên là Đồng Vĩnh. Nhưng thế giới người và tiên khác biệt, liệu hai người có giữ được tình yêu của mình không?
Trên thiên đình có một khu vực tên U Minh Viên, là nơi để giam cầm những thần tiên bị mắc lỗi. Nhị tỉ của Tiểu Thất là Chức Nữ và một con Tiểu Ly Miêu cũng bị giam giữ ở đây. Khi Tiểu Thất còn ở trên thiên đình, trong một lần dạo chơi đến đây, nàng đã bị Tiểu Ly miêu lừa để thả nó ra. Tiểu Ly Miêu xuống trần, biến thành một cô gái xinh đẹp tên là Hương Tuyết Hải. Cô ta muốn lấy được trái tim của 100 hiếu tử để luyện thành Liên Thành ma pháp, chống đối lại thiên đình, gây loạn lạc trên trần thế.
Đồng Vĩnh, Nguyên Bảo và Hạo Kỳ là ba người bạn thân. Ly Miêu đã lợi dụng Hạo Kỳ để giúp cô lấy được 100 trái tim hiếu tử đồng thời tìm mọi cách để khống chế Tiểu Thất. May nhờ có sự giúp sức của các tiên nữ tỉ tỉ, Tiểu Thất mới thoát được hiểm nguy. Nhưng liệu Đồng Vĩnh và Tiểu Thất có bảo vệ được tình yêu của mình và thiên đình có chấp nhận mối lương duyên này hay không?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 842507
View: 400557
View: 1584911
View: 90124
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung