xem phim that kiem ha thien son online, download Thất Kiếm Khách - Triệu Văn Trác - Seven Swords Of Mountain 39/39 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thất Kiếm Khách - Triệu Văn Trác - Seven Swords Of Mountain 39/39 USLT - phim hong kong
that kiem ha thien son

Thất Kiếm Khách - Triệu Văn Trác - Seven Swords Of Mountain 39/39 USLT

,

39 episodes | Luot Xem: 1134578   |  2006 |  China
Dien Vien: Triệu Văn Trác,Vương Học Binh,Thái Thiếu Phân,Lí Tiểu Nhiễm,Kiều Chấn Vũ src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên phim: Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn (2006) - Seven Swords Of Mountain 2006
Đạo diễn: Từ Khắc

Cast:
Triệu Văn Trác vai Sở Chiêu Nam
Vương Học Binh vai Dương Vân Thông
Thái Thiếu Phân vai Phi Hồng Cân
Lí Tiểu Nhiễm vai Nạp Lan Minh Tuệ
Kiều Chấn Vũ vau Mục Lang
Vương Lệ Khôn vai Lưu Úc Phương
Lữ Lương Vĩ vai Đa Cách Đa
Tôn Phi Phi vai Đổng Tiểu Uyển
Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc - Hồng Kông
Quốc gia: Trung Quốc & Hồng Kông
Thời lượng: 39 Tập
Năm phát hành: 2006
Giao Long Kiếm được tạo bởi huyền thiết (sắt đen), thân kiếm là kim đồng (đồng vàng) phát nên ánh đỏ, đầu kiếm mềm mại. Phần bảo vệ tay được làm thành nhìn cầu, có thể dễ dàng thay đổi phương hướng, linh hoạt vô thường. Vì sự sắc bén không thể sánh nổi của Giao Long Kiếm, sát khí tràn đầy có thế khiến hai thanh kiếm khi chạm nhau tạo nên một sự rung động lớn, quả cầu có thể xoay chuyển bên trong phần bảo hộ tay giúp hoá giải xung lực. Có một câu nói rằng 'Giao Long Nhất Xuất, Thiên Hạ Vô Địch' (một khi Giao Long Kiếm được xuất ra thì mọi thanh kiếm phải thuần phục)
Thanh Can Kiếm của Vân Thông được dùng vẫn thạch (đá rơi xuống) luyện thành, bề ngoài không bằng phẳng, có cảm giác như các hột nhỏ liên kết, có thể khúc xạ ánh sáng. Thân kiếm có viên ngọc thép phản quang, khi múa kiếm sẽ cho ra bảy sắc cầu vồng. Trong khi các quang tuyến tứ tán thì đường kiếm phiêu diêu bay bổng khiến muốn tránh cũng không kịp. Hối Minh đại sư cảm thấy sự sắc bén của Giao Long Kiếm quá lợi hại và sát khí quá nặng nên ông đã chế tạo ra Thanh Can Kiếm. Vị trí của nó trong Thất Kiếm được xem như khắc tinh của Giao Long Kiếm.
Cảnh Tinh Kiếm được Hối Minh đại sư luyện thành cho một kẻ thích bán mạng như Tân Long Tử. Nó là một thanh song thủ đoản kiếm, phần chuôi có cương ty kiếm nhứ, phần đuôi có ngọc sắt. Canh Tinh Kiếm có thể phóng đi và thu trở về, trong lúc thu về có thể lợi dụng những sợi tơ bên trong để trói buộc đối thủ, bình thường được đặt ở phía trước ngực. Thiết kế những sợi bông như sao băng là vì Tân Long Tử không bao giờ phòng thủ, cần phải có một thứ gì đó kiềm chế Long Tử. Trong lúc bình thường xuất kiếm, sao băng có thể bảo hộ chủ nhân của nó, còn những lúc hoang tính đại phát, sao băng sẽ làm thương bản thân để khắc chế Long Tử.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 204216
View: 302999
View: 652920
View: 1227729
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung