xem phim tan so luu huong online, download Tân Sở Lưu Huơng -The New Adventures of Chor Lau Heung 2001 35/35 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tân Sở Lưu Huơng -The New Adventures of Chor Lau Heung 2001 35/35 USLT - phim hong kong
tan so luu huong

Tân Sở Lưu Huơng -The New Adventures of Chor Lau Heung 2001 35/35 USLT

,

30 episodes | Luot Xem: 1162015   |  2001 |  China
Dien Vien: Nhậm Hiền Tề.,Viên Vịnh Nghi,Lê Tư,Lâm Tâm Như,Dương Cung NHư,Vạn Ỷ Văn src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

1.Nhậm Hiền Tề.........Sở Lưu Hương
2.Viên Vịnh Nghi.........Tống Tây Hồ
3.Lê Tư....................Tô Dung Dung
4.Lâm Tâm Như.........Tư Không Tinh Nhi
5.Dương Cung NHư.....Tiết Khả Nhân
6.Vạn Ỷ Văn..............Công chúa Vân La
7.Trần Pháp Dung.......Phong Nam Nhạn
8.Lê Diệu Tường.........Hồ Thiết Hoa
9.Trương Tây.............Lý Hồng Tựu
10.Ngô Mẫn Đạt..........Tư Không Trích Tinh
11.Trịnh Y Kiện...........Tiểu lý phi đao Lý Tầm Hoan
ngoài ra còn có sự tham gia của một số diễn viên như:Trương Vệ Kiện,Trần Hiểu Đông,Trịnh Hạo Nam..
Tóm tắt phim :

Sở Lưu Hương lẻn vào hòang cung trộm bức tượng quan âm. Tại đây y đụng độ với 3 cha con đạo chính : Tư Không Trích Tinh, Tư Không Tinh Nhi, Tô Dung Dung. Sở Lưu Hương trộm được quan âm và tẩu thóat, còn được hòang thượng kim khẩu ngự ban là Đạo Sóai. Tư Không Trích Tinh và Tư Không Tinh Nhi bị Tiết Y Nhân cản trở rồi bị bắt giam, Tô Dung Dung được thả với điều kiện phải đi tìm bức tượng quan âm để chuộc cha và chị nuôi. Trong thời gian giam cầm, Tiết Y Nhân nảy sinh tình cảm với Tư Không Tinh Nhi.

Nhờ bức tượng quan âm, Sở Lưu Hương được Tiểu Lý Phi Đao truyền thụ võ công nhưng ko may trúng phải chất độc Càn Khôn Thánh Thủy. Người yêu của y là Tống Tây Hồ bị thương sắp chết, dùng chút hơi tàn để cầm chất độc trong người SLH ko cho phát tác. Sau đó SLH và Tô Dung Dung cùng đến Thánh Thủy cung để xin thuốc giải. Tại đây họ đụng độ lần đầu với tổ chức sát thủ Thiên Võng.

SLH lúc này đã nảy sinh tình cảm với Tô Dung Dung, nhưng cô lại bị kiếm khí của thủ lĩnh Thiên Võng đã thương, phải uống 1 viên Lam Điền Ngọc Thực để giữ tính mạng. Lam Điền Ngọc Thực là kì trân dị phẩm, trên thế gian chỉ có 4 viên. Ai bị thương nặng cách mấy, nếu uống 1 viên thì sẽ hôn mê, uống 2 viên sẽ tỉnh lại nhưng mất đi kí ức.

Tô Dung Dung hôn mê, lúc này SLH tình cờ gặp được Tư Không Trích Tinh và Tư Không Tinh Nhi. 3 người biết Tiết Y Nhân có 1 viên LĐNT nên đến xin để cứu Dung Dung nhưng TYN ko cho, bắt Tinh Nhi phải thành hôn với hắn thì mới trao thuốc. Tinh Nhi muốn lừa hôn nhưng sự việc ko thành, Tư Khôgn Trích Tinh bị tổ chức Thiên Võng hạ sát, còn LĐNT cũng bị chúng cướp đi.

LĐNT có xuất xứ từ An Nam nên SLH và TKTN sang An Nam để tìm thuốc. Tại đây họ biết được SLH chính là hòang tử An Nam thất lạc, xảy ra rất nhiều chuyện tranh chấp để giành ngôi thái tử. Cuối cùng Tinh Nhi bị trọng thương, viên LĐNT vừa tìm được cũng phải cho cô uống để giữ tính mạng.

SLH trở về Trung Nguyên, nhưng khi đến nơi thì được biết Dung Dung bị Thiên Võng bắt, rồi lại có tin Tinh Nhi cũng bị bắt đi. Cả hai người bị thuật thôi miên sai khiến đều trở nên hận SLH. Dung Dung thành sát thủ, còn Tinh Nhi thì được đưa đến cho TYN. Nhưng sau này TYN học được cách phá giải Mê Tâm Đại Pháp nên giải thóat cho cả 2 cô gái.

Dung Dung dù đã khỏi nhưng vẫn giả như mình còn bị thôi miên để tiếp cận thủ lĩnh Thiên Võng. Trong một trận chiến sống còn, Dung Dung bị chết, Tiết Y Nhân bị trọng thương mất hết võ công, Tinh Nhi tình nguyện đi theo để suốt đời chăm sóc cho ông.

Thủ lĩnh Thiên Võng thật sự chính là anh trai của Tiết Y Nhân - Tiết Bảo Bảo. Hắn âm mưu lật đổ hòang thượng. SLH và Tiết Khả Nhân - cô em út trong gia đình họ Tiết chung sức tiêu diệt hắn. Cuối cùng hai người tèn tén ten (tức ko chịu được)

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 280722
View: 948456
View: 202857
View: 1380905
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung