xem phim nhung cuoc tinh trang den online, download Những Cuộc Tình Trắng Đen 30/30(HTV) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Những Cuộc Tình Trắng Đen 30/30(HTV) - phim viet nam
nhung cuoc tinh trang den

Những Cuộc Tình Trắng Đen 30/30(HTV)

,

30 episodes | Luot Xem: 703912   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


“Những cuộc tình trắng đen” là những câu chuyện tình yêu đan xen và lẫn lộn hư thực trong một không gian thơ mộng của phố núi Đà Lạt. Ở đó, bao nhiêu chuyện nhân sinh của kiếp người thông qua những cuộc tình sẽ đem đến cho khán giả những suy ngẫm thú vị về tình yêu, sự vị tha và đức hy sinh.
Những mối tình đan xen trong phim giữa các chàng trai, các cô gái và những giằng xé, mâu thuẫn tưởng chừng như một mất một còn hóa ra lại chỉ là con số không nếu người ta không biết yêu để làm gì và phải làm gì để bảo vệ tình yêu của mình! Và trong chập chùng sương khói của Đà Lạt, những cuộc tình như thế đã trở thành những mảng trắng đen đầy xung khắc, phẫn nộ song cũng đầy cảm xúc miên man để ta cùng lắng nghe, trò chuyện và chia sẻ!

Khái niệm chung thủy từ lâu ngỡ không còn tồn tại trong giới trẻ năng động và quan niệm rạch ròi giữa hai màu đen - trắng trong tình yêu. Nhưng với Hoàng Vinh (Nguyên Vũ), một trí thức trẻ vừa du học về thì ngược lại, anh tin tưởng vào tình yêu chung thủy và mãi mãi trong lòng anh chỉ có một tình yêu đối với Kim Ngân (Lê Kiều Như) dù cho hai người phải trãi qua bao nhiêu sóng gió, mất mát và đắng cay.

Kim Ngân là một cô gái có số phận đầy sóng gió nhưng mặc cho bao nhiêu phong ba trong cuộc đời lẫn tình cảm, Kim Ngân vẫn tâm niệm cuộc đời của mình và Hoàng Vinh mãi mãi là một và không thể chia lìa dù giữa hai người có biết bao khoảng cách phải vượt qua.

Những chuyện tình đẹp lần lượt xảy ra với những người thân thiết bên cạnh Hoàng Vinh và Kim Ngân như Ngọc Lan (Lê Phương) và Khánh (Thành Được), Bích Hồng (Bảo Trân) và Hùng đã góp phần tạo nên những sắc màu lóng lánh cho tình yêu tuổi trẻ. Và cuộc tình ngỡ đã mất đi của cha và mẹ Ngọc Lan hay mối tình cuối đời mới tìm được của Dì Út và Chú Phan đã chấm phá nên một nét độc đáo trong bức tranh tình yêu được vẽ lên trong bối cảnh vô cùng lãng mạn của Đà Lạt.

Trong cuộc hành trình đi tìm hai màu chủ đạo đen - trắng cho bức tranh tình yêu, những sắc màu rực rỡ lần lượt xuất hiện và tỏa sáng khi những người yêu nhau phát hiện được giá trị thực của một tình yêu bền vững để tạo nên một tác phẩm tình yêu tồn tại vượt thời gian.

Bộ phim truyền hình 30 tập “Những cuộc tình trắng đen” do FPT Media sản xuất sẽ chính thức được phát sóng trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TPHCM từ ngày 18-4-2009 vào lúc 22h30 các ngày thứ 5-6-7- Chủ Nhật. Đây là bộ phim thứ hai của FPT Media, sau thành công của hai bộ phim dài tập “Sóng gió thương trường” và “Lập trình cho trái tim”. “Những cuộc tình trắng đen” mang đến một dư vị mới của phim truyền hình trong thời gian gần đây.

Trong thời buổi mà những giá trị yêu thương đang bị mất dần từng ngày thì lắng mình trong những tập phim này sẽ là một trải nghiệm thú vị và... ấn tượng!


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1316913
View: 470791
View: 388630
View: 967253
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung