xem phim trung hoa de nhat bep online, trung hoa de nhat bep download Trung Hoa Đệ Nhất Bếp 22/22 SangYang LT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Trung Hoa Đệ Nhất Bếp 22/22 SangYang LT - phim dai loan
trung hoa de nhat bep

Trung Hoa Đệ Nhất Bếp 22/22 SangYang LT

,

trung hoa de nhat bep

20 episodes | Luot Xem: 969093   |  2008 |  Taiwan
Dien Vien: Trần Di Dung, Hà Mỹ Diện, Hà Nhuận Đông, Tiêu Chính Nam src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Tên phim: Trung Hoa Đệ Nhất Bếp
Diễn viên: Trần Di Dung, Hà Mỹ Diện, Hà Nhuận Đông, Tiêu Chính Nam
Thể loại: Đài Loan TQ
Quốc gia: Phim Đài Loan TQ
Nội dung
Bộ phim kể về quá trình rèn luyện đầy khó khăn, gian khổ của chàng thanh niên Lưu Ngang Tinh để trở thành thiên hạ đệ nhất đầu bếp.
Lưu Ngang Tinh sinh ra và lớn lên khi giới đầu bếp ở Trung Quốc chia làm hai phái: Quang Minh và Hắc Ám, hai phái này không ngừng tranh giành nhau trong các cuộc thi “Long trù”. Cuộc thi của những người đầu bếp có tay nghề cao nhất trong cả nước.
Trong cuộc thi trước đó, nhờ gian lận, thủ lĩnh phái Hắc Ám- Khải Do chiến thắng thủ liĩnh phái Quang Minh-Lưu Phong, trở thành “Ngự trù”. Lưu Phong chết, phái Hắc Ám tiến hành thôn tính phái Quang Minh. “Cúc Hạ Lầu” nơi mẹ con Ngang Tinh kiếm sống cũng bị họ lấy mất.
Để giành lại “Cúc Hạ Lầu”, Ngang Tinh tìm đến Nam Tiên Tửu Lầu ở Lĩnh Nam, học nghề của Đinh Du, thuộc phái Quang Minh. Tại đây, Ngang Tinh đã từng bước trưởng thành, nâng cao tay nghề, cuối cùng đạt được tư cách đại diện giới Quang Minh tham dự cuộc thi “Long trù”, phá tan âm mưu xấu xa của giới Hắc Ám, trả lại bầu trời trong xanh cho những người đầu bếp chân chính.
Cũng tại đây, Ngang Tinh làm quen với những người bạn thân thiết như Đô Đô, con gái của Đinh Du, A Phi -thái tử, Giải Thất, Tứ Lang. Họ cùng sát vai bên nhau trong cuộc truy tìm 8 dụng cụ làm bếp thần kỳ, mà để có được 8 dụng cụ ấy họ đã không ngừng đương đầu với các cuộc khiêu chiến của các đầu bếp bốn phương! Đó cũng là điều kiện tiên quyết để Ngang Tinh chiến thắng ở cuộc thi “Long trù” chặng đường cuối


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 731636
View: 165593
View: 1257501
View: 1069875
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung