xem phim oan hon 49 ngay online, download Oan Hồn 49 Ngày (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Oan Hồn 49 Ngày (Uslt) - phim ma kinh di
oan hon 49 ngay

Oan Hồn 49 Ngày (Uslt)

,

1 episodes | Luot Xem: 321285   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
49 days - Oan hồn 49 ngày

Diễn viên : Phùng Đức Luân, Chung Hân Đồng, Steven Cheung , Trương Tây, Gillian Chung...
Nội dung : Phùng Đức Luân - tên trong phim là Lưu Thành làm nghề thầy thuốc tức là đại phu đó . Anh cùng nhiều người (có thể nói là tất cả ) nam trong làng rời làng đi lên chỗ khác 3 năm để mưu sinh mong được giàu có ( và giàu thật ) ( có thể hiểu là từ quê lên Tp dựng nghiệp) . Anh có một người con gái là Linh Chi . Sau 4 năm (tức là trễ một năm ) , anh quết định về , nhưng một người trong nhóm phản bội - (không nhớ tên , ai nhớ thì chỉ nghen) tạm gọi là A . Đêm trước khi về làng thì A phóng hỏa đốt rụi cả tiệm thuốc và vu oan cho Lưu Thành => Lưu Thành bị tù .
Trong tù , anh lính gác (có thể 95% là Steven ) đã chịu ơn Lưu Thành vì anh cứu bà nội của cậu ta . Nên bèn mới luật sư 'giỏi' là Chung Hân Đồng . Cô này cải trăm trận trăm thắng nhưng toàn là trận đánh ghen => cải thua . Luân bị chặt đầu nhưng đã xuất hồn đi trước ròi mới chặt sau .
49 ngày là thời hạn anh còn trên duơng gian . A về quê bịa chuyện nói là Luân đã phóng hỏa đốt và hảm hại anh em , mưu tính chiếm hết tiền . Trương Tây - vợ Lưu Thành chết còn người con là Linh Chi . Sau nhiều lần trả thù thì rốt cuộc cũng trả được và A bị chặt đầu trong khi đánh nhau . Nhưng nói chung là trả thù thôi chứ không minh oan đựoc trên giấy tờ . Rồi xong Lưu Thành đầu thai ,và Đồng thì nuôi dưỡng Linh Chi .

(Phim này cũng hay , coi chịu khó cảm nhận chút thì hay chứ no không kinh dị. Nó là dạng tâm lí , nhưng vì có ma nên hình như nhiều người xếp nó vào phim ma.)
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 78866
View: 154644
View: 237679
View: 404870
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung