xem phim thieu nien duong gia tuong online, download Thiếu Niên Dương Gia Tướng 43/43 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiếu Niên Dương Gia Tướng 43/43 (Uslt) - phim hong kong
thieu nien duong gia tuong

Thiếu Niên Dương Gia Tướng 43/43 (Uslt)

,

43 episodes | Luot Xem: 1848028   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Thiếu Niên Dương Gia Tướng 43/43
Các nhân vật trong phim

Dương Nghiệp:
Là nguyên soái trấn biên cương của Tống quốc, hết lòng trung can, dù biết vua tin nịnh thân nhưng ông ta vẫn tôn trọng vua, nếu hoàng thượng muốn,chết không từ nan, chữ trung đồi với Dương Nghiệp quá quan trọng, thà bỏ con chứ không thể không cứu chúa. Dù là nguyên soái, nhưng ông ta vẫn chỉ là 1 người cha trong gia đình, ông ta phân biệt được bên nào là nhà bên nào là xa trường, ông ta không đem quân pháp về nhà và càng không đem gia pháp vào chốn binh đội. Các con rất kính nể Dương Nghiệp, là 1 hiền phụ.

Xà thái quân:
Không ai hiểu con hơn mẹ, Xà Thái Quân là một người mẹ mà con các và kể cả Dương Nghiệp đều nể, bà con rất hiểu tính con mình và luôn luôn an ủi động viên các con, là một hiền mẫu. Cái điều mà bà ta hối hận là ngay xưa đã bỏ lại Dương Tứ Lang ngoài xa trường, kiến cho đứa con bặt vô âm tín, sau này khi nhìn ra tứ lang bà ta đã ân cần hết lòng để chuộc lỗi xưa, rốt cuộc thì tứ lang cũng hiểu.

Dương Nhất, Nhị, Tam Lang
Là những dũng tướng cạnh cha mình và là những người chồng người anh tốt, là những vai diễn nhỏ, nên không có nhiều đất diễn

Dương Tứ Lang ( do Hà Nhuận Đông đóng )
Trận chiến 10 năm trước, Dương Nghiệp đã bỏ lại đứa con và khi trở lại thì chỉ còn lại một cái con rối vải dính đầy máu mà thôi. Được một người giang hồ nuôi dưỡng, Thù Mộc Dich trở về nhà sau 10 năm và đầu quân vào dương gia quân, anh ta rất được Dương Nghiệp xem trọng vì anh ta giỏi nhất trong đám tân binh. Lục Lang và Thất Lang thì rất nể anh. Trở về vì muốn hiểu rõ nguyên nhân, anh ta rất hận cha mẹ đã bỏ rơi mình, dù biết mình là tứ lang nhưng anh ta vẫn không nhìn nhận và lạnh nhạt đối với người thân, tứ lang thật sự hiểu được khi nhìn thấy tấm chân tình của họ đối với mình. Thân phận được phơi bày khi anh ta đỡ một kiếm độc cho Dương Nghiệp và bị trọng thương coi như là gần chết nếu không tìm ra thuốc.
Dương Tứ Lang và Phan Báo sẽ cùng nhau tranh mỹ nữ

Dương Ngũ Lang
Là một người thẳng thắn, giữ chữ tín, là một cánh tay đắt lực của Dương Nghiệp. Nhưng ngũ lang có nhiều lúc bất mãn vì cha mình quá trung can và vua vô đạo chỉ tin nịnh thần, nhưng là người tròn trung hiếu nên ngũ lang vẫn vì nước mà xông pha. Đó cũng là lý do vì sao ngũ lang chọn am thiền chứ trong trở về dương gia. Một đời vì nước kết cuộc là vậy sao?
Ngũ Lang và Tứ Lang không hợp nhau lắm, vì tính cách hai người khác nhau.
Ngũ Lang cùng Nguyên Soái nước liêu đồng yêu mến cô gái rèn kiếm.

Dương Lục Lang:
Trong mắt Dương Nghiệp, lục lang là một đứa con ông ta chưa hoàn toàn vừa ý, là người văn không xong, võ cũng không xong nhưng lại thích ra mặt hiệp nghĩa, nhiều lần khiến dương nghiệp nhức đầu. Tuy không được cha cho nhập quân đội vì còn quá yếu, nhưng anh ta không ngừng trao dồi để chứng tỏ rằng mình không thua các anh.
Là người duy nhất hiểu được tứ lang.
Lục Lang sẽ có mối tình tay ba giữa Sài quận Chúa và phan ảnh

Dương Thất Lang
Nhỏ nhất trong nhà, tính tình rất lạc quan, không nghĩ đến chuyện sâu sa, nhưng thất lang cũng hy vọng được tham gia vào quân đội cùng cha, trong mắt thất lang cha và các anh đều là thần tượng của mình. Luôn nể người giỏi hơn mình, và không ghanh đua. và cũng là đứa em mà tứ lang không thể giận được, rất xem trọng huynh đệ bạn bè, vì cứu tứ lang, thất lang giết phan báo.
Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 3434631
View: 349035
View: 444171
View: 548012
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung