xem phim hoa thien dieu online, download Hoa Thiên Điểu 31/31 (Anh Thư HTV9) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoa Thiên Điểu 31/31 (Anh Thư HTV9) - phim viet nam
hoa thien dieu

Hoa Thiên Điểu 31/31 (Anh Thư HTV9)

,

30 episodes | Luot Xem: 631793   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Năm sản xuất: 2008
Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền
Diễn viên: Cao Minh Đạt, Trương Minh Quốc Thái, Anh Thư, Lê Ngân Khánh, Lê Huỳnh Mỹ Duyên, Nguyễn Hòa Hiệp, Lê Phương, Mai Huỳnh, Kim Thanh Thảo, NSƯT Nguyễn Việt Anh.
Kịch bản:
Hãng sản xuất: M & T Pictures
Thể loại: Truyền hình
Giải thưởng: Chưa có
Độ dài: 30 x 45 phút

Nội dung phim:

Phim xoay quanh những con người trẻ với nhiều quan niệm sống khác nhau. Kẻ chọn cho mình cuộc sống đầy mưu mô và ích kỷ đằng sau một bộ mặt đạo đức như Hoàng Dũng, người lại quyết giữ sự lương thiện và một tấm lòng đầy yêu thương như Đinh Hùng. Bên cạnh đó là hình ảnh những người phụ nữ hiện đại: Một dịu dàng, cam chịu và hết lòng vì chồng - dù luôn bị chồng lừa dối - như Nhã Lan; một bao dung, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu như Sunny - dù biết trái tim của người ấy không dành trọn vẹn cho mình; một đầy kiên quyết, dám hy sinh cả tính mạng để không phải để thỏa hiệp với cái xấu như Thu Hà. Những người phụ nữ tuyệt đẹp về nhan sắc cũng như trí tuệ và cách hành xử “mang trong lòng thù hận chỉ là hủy diệt. Tình yêu mới là điều thực sự chúng ta cần”.
Vừa khởi quay vào ngày 20.05.2008 đã quy tụ một dàn diễn viên ngôi sao hùng hậu. Cao Minh Đạt sẽ vào vai phản diện- một người đàn ông đạo đức giả mang tên Hoàng Dũng. Trương Minh Quốc Thái vào vai Đinh Hùng, chàng trai tốt bụng và sống cho lẽ phải.

Anh Thư sau thời gian nghỉ để chăm sóc cho gia đình đã trở lại với vai diễn chính Nhã Lan, một người phụ nữ hết lòng chăm lo cho chồng, mặc dù luôn bị chồng phản bội.

Nữ diễn viên trẻ Ngân Khánh sẽ vào vai Sunny, một cô gái luôn sống và hi sinh hết mình cho tình yêu.
Mỹ Duyên cũng sẽ trở lại với vai diễn Thu Hà, một cô gái mạnh mẽ và luôn đấu tranh vì cái xấu.
Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của: Hoà Hiệp, Lê Phương, Việt Anh, Mai Huỳnh, Kim Thanh Thảo…
Gió Xuân Về dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào cuối quý 3, đầu quý 4 năm 2008.
Bộ phim mới nhất dài 30 tập mang tên Gió xuân về của hãng M&T Pictures vừa mới khởi quay vào ngày 20.5.2008, qui tụ một dàn diễn viên ngôi sao hùng hậu: Cao Minh Đạt sẽ vào vai phản diện - một người đàn ông đạo đức giả có tên Hoàng Dũng. Trương Minh Quốc Thái vào vai Đinh Hùng, chàng trai tốt bụng và sống cho lẽ phải. Anh Thư sau thời gian dài nghỉ để chăm sóc gia đình đã trở lại với vai chính Nhã Lan, một người phụ nữ hết lòng chăm lo và yêu thương chồng, mặc dù luôn bị chồng phản bội. Nữ diễn viên trẻ Ngân Khánh sẽ vào vai Sunny, một cô gái luôn sống và hy sinh hết mình cho người mình yêu. Mỹ Duyên cũng sẽ trở lại trong vai Thu Hà, một cô gái mạnh mẽ và đấu tranh không khoan nhượng với cái xấu.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của: Hòa Hiệp, Lê Phương, Việt Anh, Mai Huỳnh, Kim Thanh Thảo... Gió xuân về dự kiến phát sóng trên kênh HTV9 vào cuối quý 3, đầu quý 4 năm 2008.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 726943
View: 31883
View: 261975
View: 359864
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung