xem phim co gai xau xi online, download Cô Gái Xấu Xí 176/176 ( Hight Quality ) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Cô Gái Xấu Xí 176/176 ( Hight Quality ) - phim viet nam
co gai xau xi

Cô Gái Xấu Xí 176/176 ( Hight Quality )

,

176 episodes | Luot Xem: 3397954   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim Do Minh Rip Từ DVD Sắp xếp các tập ko đúng lắm nhưng đều đầy đủ ! mong mọi người Thông cảm
Thông Tin Cho Bộ Phim !!
Hầu hết khán giả truyền hình đều chắc chắn Cô gái xấu xí sẽ kết thúc ở tập 169. Tuy nhiên, độ dài của bộ phim đã tăng thêm 7 tập lên con số 176
Cuộc trao đổi với anh Châu Quang Phước phụ trách truyền thông công ty BHD đơn vị sản xuất Cô gái xấu xí về vấn đề này.

Anh có thể cho biết vì sao bộ phim lại tăng thêm 7 tập, kéo dài tới 176 tập?
Dự kiến ban đầu khi đoàn phim bắt tay vào sản xuất là 169 tập nhưng trong quá trình sản xuất có một vài phát sinh nên phim kéo dài thêm 7 tập nữa. Lí do kéo dài là khi làm hậu kỳ cho phim các tập phim bị co kéo, thời lượng những đoạn “thừa” đó dồn lại khiến phim bị kéo dài. Đó là điều mà bất cứ bộ phim dài tập nào đều gặp phải. Thêm vào đó nữa trong quá trình làm phim đoàn phim chúng tôi cũng thêm vào đó một vài chi tiết để cho phim sinh động hơn.
Rất nhiều khán giả “kêu ca” vì phim quá dài anh có nghĩ nếu họ biết bộ phim còn kéo dài thêm 7 tập nữa anh có lo khán giả sẽ phản ứng không tốt với bộ phim không?

Ban đầu chúng tôi cũng lo lắng vì điều đó, nhưng như bạn biết đấy chúng tôi không quyết định được độ dài ngắn của phim mà phải tôn trọng theo bản quyền phim mà chúng tôi mua của đối tác. Song theo như thăm dò gần đây chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn khán giả đang rất ủng hộ cho Cô gái xấu xí. Nhiều người đang đếm ngược từng ngày vì họ “lo” Cô gái xấu xí sắp hết rồi. Theo hình dung của nhiều khán giả thì đến thứ 2 ngày 16/3 phim sẽ đi đến hồi kết nhưng vì phát sinh phim sẽ được trình chiếu đến ngày 31/ 3. Đoàn phim vẫn mong là khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cho phim tới tập cuối cùng

Hiện tại đoàn phim đã chính thức đóng máy chưa ạ?

Hiện tại đoàn phim đã đóng máy được một tháng. Các khâu hậu kỳ như dựng phim, lồng tiếng cho Huyền Diệu đã được hoàn tất, chỉ còn thời gian lên sóng là vẫn còn.

Như vậy là 2 năm “ăn, ngủ và năm mơ” cùng Cô gái xấu xí anh có cảm thấy “nhớ” những ngày tháng đó không?
Thực sự là có “nhớ” Cô gái xấu xí, bởi đối với đoàn phim đó là một phần của cuộc sống. Chúng tôi đã gắn bó 2 năm với phim, ăn cùng phim, ngủ cũng nghĩ đến phim, sáng sớm mới tỉnh dậy đã muốn vội vàng tới trường quay để làm việc cùng đoàn phim nên bây giờ sau khi đã không còn phải thức khuya dậy sớm nữa lại tự thấy “ hụt hẫng”. Trong suốt quá trình sản xuất đoàn phim cũng đã có những lúc nản chí vì quãng thời gian 2 năm dài đằng đẵng nhưng rồi chúng tôi cũng đã vượt qua được những khó khăn đó để hoàn thành bộ phim. Chúng tôi nhận ra rằng xu hướng làm phim những năm tới của Việt Nam sẽ là những bộ phim dài tập như Cô gái xấu xí, Những người độc thân vui vẻ nên có thể Cô gái xấu xí lần này được coi như sự tập dượt chính thức cho những vòng quay tiếp theo. Nếu có bắt tay vào sản xuất những bộ phim dài tập trong những năm tới chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm được rất nhiều những nhược điểm mà phim trước đã gặp phải và phát huy những ưu điểm mà Cô gái xấu xí có được.
Vậy bộ phim dài tập sắp tới mà đoàn phim sẽ thực hiện là gì?

Vào tháng 5 tới đạo diễn Nguyễn Minh Chung sẽ chính thức bấm máy bộ phim dài 100 tập mang tên Đừng đùa với Thiên thần. Bộ phim được mua bản quyền của Colombia và cũng là thể loại Televiola như Cô gái xấu xí.

Liệu đạo diễn có sử dụng chính ekip đoàn làm phim Cô gái xấu xí để thực hiện bộ phim không?

Điều này thì chúng tôi chưa nói trước được. Nếu được chúng tôi cũng sẽ sử dụng những diễn viên đã tham gia diễn xuất trong Cô gái xấu xí. Tuy vậy, như bạn biết là các diễn viên, người mẫu thì có rất nhiều show diễn, bận rất nhiều chương trình nên chưa biết được là ai sẽ tham gia ai không. Câu trả lời đó chắc phải để tới khi phim chính thức bắt máy vào tháng 5 tới.
Xin cảm ơn anh! Chúc anh và đoàn phim sẽ thành công hơn nữa, đem lại cho khán giả nhiều bộ phim hấp dẫn.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 69554
View: 561932
View: 3374204
View: 1532356
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung