xem phim phim tvb 2008 khi cho yeu meo when dog love cat link fix online, download Khi Chó Yêu Mèo - When Dog Love Cat 20/20 HD720p hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Khi Chó Yêu Mèo - When Dog Love Cat 20/20 HD720p - phim hong kong
phim tvb 2008  khi cho yeu meo  when dog love cat link fix

Khi Chó Yêu Mèo - When Dog Love Cat 20/20 HD720p

,

20 episodes | Luot Xem: 501487   |  2008 |  HongKong
Dien Vien: Margie Tăng Hoa Thiên, Lữ Phương, Myolie Hồ Hạnh Nhi, Gallen La Gia Lương src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Khi Chó Yêu Mèo (dịch nghĩa tiếng Việt)
When Dogs Love Cats (lit.)
Hãng sản xuất và phát hành: TVB
Thời lượng: 20 tập
Thể loại: lãng mạn hài
Diễn viên: Margie Tăng Hoa Thiên, Lữ Phương, Myolie Hồ Hạnh Nhi, Gallen La Gia Lương
Những thông tin ban đầu: Lữ Phương vào vai một người huấn luyện chó chuyên nghiệp, cùng với Margie đóng vợ chồng. Gallen La Gia Lương vào vai một nhân viên quảng cáo, cùng với Myolie tạo thành một cặp oan gia. Khi Chó Yêu Mèo là một trong những bộ phim hiếm hoi của TVB lấy thú yêu làm đề tài.
Châu Tự Du (Hồ Hạnh Nhi đóng) nhặt được một con chó tên Đại Ba. Không may, Đại Ba mang trong mình một loại virus và gây ra cái chết hàng loạt thảm thương cho những con chó khác. Do đó, Du đã làm liên lụy đến người anh trai của mình là Châu Tự Triêm (Lữ Phương đóng) và chị dâu Thủy Thiên Lan (Tăng Hoa Thiên đóng). Hai người phải mở một cửa hàng bán thú cưng để tiếp tục kiếm sống. Cho nên, khi Du gặp được Tiểu Ba – em trai của chú chó Đại Ba, cô đã nghe theo lời khuyên của bạn trai mình là ứng Hải Lượng (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) nhốt nó trong một căn nhà hoang bên cạnh.
[More...] Bạn gái của Miêu Chuẩn (La Gia Lương đóng) là Gia Gia (Diệp Thúy Thúy đóng) chết vì một tai nạn do cứu con chó cưng Đại Ba của mình. Từ đó tính tình Miêu Chuẩn đâm ra thay đổi, không thèm quan tâm gì đến Đại Ba và nó trở thành con chó lang thang. Anh chỉ giữ lại con mèo cưng của Gia Gia là Cancan bên mình. Khi Chuẩn chuyển đến nơi ở mới, thật trùng hợp là Du vừa là đồng nghiệp vừa là hàng xóm của anh. Một ngày nọ, Chuẩn phát hiện ra Tiểu Ba và biết được Tự Du đã nuôi dưỡng nó. Miêu Chuẩn cảm thấy rất tức giận. Từ đó bắt đầu diễn ra cuộc chiến giữa “chó” và “mèo”.
Tình cờ, Chuẩn biết được mối quan hệ của Lượng và Du nên khi Du phát hiện Hải Lượng có người thứ ba đã tìm đến Chuẩn để thổ lộ tâm sự. Từ đó, Chuẩn trở thành quân sư tình yêu của Tự Du. Dần dần hai người cảm mến nhau nhưng không bên nào chịu bày tỏ. Cho đến khi có người theo đuổi Chuẩn là Văn Tử Kỳ (Liêu Bích Nhi đóng) – cô con gái của giám đốc công ty anh đang làm. Đến lúc này thì Chuẩn mới nhận ra người anh yêu là ai, nhưng tiếc là ….
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1565404
View: 3613610
View: 819260
View: 649944
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung