xem phim bai tinh ca buon sad love story online, download Bàn Tình Ca Buồn -The Sad Love Story 24/24 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bàn Tình Ca Buồn -The Sad Love Story 24/24 (Uslt) - phim han quoc
bai tinh ca buon  sad love story

Bàn Tình Ca Buồn -The Sad Love Story 24/24 (Uslt)

,

24 episodes | Luot Xem: 926237   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
The Sad Love Story
Bản Tình Ca Buồn
Đạo diễn: Yoo Cheol Yong
Diễn viên: Kim Hee Sun, Kwon Sang Woo, Jun Yeong, Yeon Jung Hoon
Nhà sản xuất: MBC
Thể loại: Tâm lý, Truyền hình, Tình Cảm
Tổng số: 25 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2006
Giới thiệu: SEO JUN YOUNG mang mặc cảm vì bị bạn bè trêu chọc là một đứa con không cha, nên JUN YOUNG thường liên quan đến những trận đánh nhau với các bạn, đến khi JUN YOUNG gặp PAK HYE IN. HYE IN mồ côi vì thế sống với dì, lúc nhỏ bệnh nặng nên mất đi ánh sáng của đôi mắt. HYE IN thừa hưởng chất giọng của người mẹ, nàng rất thích chơi đàn dương cầm và hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng. Biết HYE IN và JUN YOUNG ở gần nhau nên thầy giáo nhờ JUN YOUNG giúp đỡ cho HYE IN. Từ đó tình bạn của hai người trở nên thân thiết hơn. Nhờ HYE IN khuyến khích nên JUN YOUNG phát triển được tài năng của mình để sau này có thể trở thành người soạn nhạc lừng danh. Đang lúc buồn vì dì HYE IN dẫn cháu bỏ đi, JUN YOUNG được mẹ cho gặp cha. Thời gian sống với cha JUN YOUNG mang tên khác khi đi học đó là JUN KYU. JUN KYU và LEE GUN WOO trở thành bạn thân với nhau. Sau đó GUN WOO sang New York học thêm và tình cờ gặp HYE IN ở công viên và bị tiếng sét ái tình ngay phút đầu gặp gỡ. GUN WOO giúp đỡ gì cháu HYE IN và chữa được đôi mắt cho HYE IN. GUN WOO trở về nước sau khi hoàn tất khoá học, dẫn theo HYE IN thăm JUN KYU người bạn chí thân của mình. JUN KYU đau khổ khi thấy HYE IN đi cùng với GUN WOO. còn HYE IN vẫn tưởng JUN YOUNG đã chết chứ đâu ngờ JUN KYU chính là JUN YOUNG. Riêng GUN WOO vô tình không biết họ là một đôi. Chuyện xảy ra như thế nào với mối tình tam giác ...

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 408957
View: 270696
View: 941747
View: 1707155
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung