xem phim tuyen tap ly tieu long online, download [Tuyển Tập ] Lý Tiểu Long hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
[Tuyển Tập ] Lý Tiểu Long - vo thuat kiem hiep
tuyen tap  ly tieu long

[Tuyển Tập ] Lý Tiểu Long

,

5 episodes | Luot Xem: 680111   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Gồm 5 tập Phim:
1. The Big Boss - Đường sơn đại huynh
2.Way of Dragon - Mãnh Long Quá Giang
3. Game Of Death - Trò Chơi Tử Thần
4.Enter Dragon - Long TRanh Hổ đấu
5. Fist of Fury - Tinh Võ Môn !

Các Bạn vào đây để Download link Trực Tiếp Bộ Phim Này :Download Click Here
Tên khai sinh Lý Chấn Phiên 李振藩
Ngày sinh 27 tháng 11, 1940(1940-11-27)
Nơi sinh San Francisco, California, Hoa Kỳ
Ngày mất 20 tháng 7, 1973 (32 tuổi)
Nơi mất Hồng Kông
Chiều cao 164 cm
Vai diễn đáng chú ý Trần Chân trong Tinh Võ Môn
Đường Long trong Mãnh Long Quá Giang
Lý trong Trò chơi tử thần
Vợ/chồng Linda Lee Cadwell

Tên tuổi gắn liền với phim võ thuật, qua đời 30 năm về trước, ngày 20/7/1973, ở tuổi 32, đến giờ vẫn còn được biết bao người hâm mộ tôn thờ. Ông chỉ lưu dấu ấn qua vài tác phẩm, nhưng chừng ấy cũng đủ để cái tên Tiểu Long trở thành huyền thoại.


Đến giờ, các bộ phim của Lý Tiểu Long vẫn còn đắt hàng. Các trang web về ông chẳng ngày nào vắng khách. Không chỉ những cú đá mạnh, dứt khoát, nhanh như điện hấp dẫn người xem mà cả những câu nói đầy tính triết lý, những giả thuyết về cái chết bí ẩn của ông cũng làm nhiều độc giả tò mò.


Lý Tiểu Long qua đời vì chứng phù não tại ngôi nhà của một nữ diễn viên Hong Kong và yên nghỉ tại nghĩa trang Lake View ở Seattle, nơi ông từng theo học môn triết tại Đại học Washington. Nhân viên điều tra cho đó là một cái chết rủi ro, một tai nạn bất ngờ, còn dư luận thì đồn rằng ông qua đời vì dùng ma tuý quá liều, hoặc bị một hội nào đó trả thù. Bí hiểm hơn là con trai ông cũng qua đời trong một hoàn cảnh bất thường. Ở tuổi 28, Brandon bị thương nặng tại trường quay năm 1992 bởi một viên đạn lạc.
Ngay cả những ngôi sao võ thuật lớn thời nay như Lý Liên Kiệt, Thành Long cũng chưa bao giờ vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm. Bản thân 'Hiệp sĩ Thượng Hải' cũng thừa nhận, ảnh hưởng của Tiểu Long lớn đến độ, anh không dám đi theo con đường mà bậc tổ phim võ thuật đã đi qua. Kết quả là tên tuổi Thành Long gắn với những bộ phim hài. Anh tâm sự: “Tiểu Long tung những cú đá sấm sét rất cao, nên tôi chỉ còn một lựa chọn là đá thấp chân. Mỗi lần phóng ra một quả đấm, Tiểu Long lại thét lớn Aahh..., còn tôi tiếp sau những cú thụi là một gương mặt nhăn nhở cười'.


Thành Long cố gắng không đi vào con đường mà Tiểu Long đã qua, một phần vì bậc tổ võ thuật có ảnh hưởng quá lớn, một phần vì những cú đòn của Tiểu Long quá hiểm, khó mà bắt chước. Theo Law Kar, nhà nghiên cứu Lý Tiểu Long, cú đòn của ông là sự kết hợp của kungfu, võ taekwondo của Hàn Quốc, karatedo của Nhật Bản và cả đấm bốc Tây phương.


Có công lớn trong việc truyền bá phim võ thuật Hong Kong với thế giới, nhưng Lý Tiểu Long không được ưu đãi tại quê nhà. Đến giờ, phần thưởng duy nhất đối với ông là một hình nộm ở bảo tàng Maddam Tussaud ở Anh, ngoài ra vẫn chưa có một phòng lưu niệm, một bức tượng nào của ông ở Hong Kong.

-Đường Sơn Đại Huynh (The Big Boss) : Khởi quay từ tháng 7/1971 tại một vùng thị trấn nhỏ hẻo lánh tại Thái Lan.Bộ phim kể về một thanh niên nhà quê tên là Trần Triều An (do Lý Tiểu Long thủ vai) lên thành phố tìm việc làm,nhờ sự giúp đỡ của người Chú ,Anh nhận được một chỗ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác,nhưng xưởng này làm ăn bất chính (sản xuất thuốc phiện) .Sau khi biết Anh là người giỏi võ nghệ chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc Anh,biến anh thành tay sai cho chúng,nhưng sau khi phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng Anh đã nhanh chống lại và triệt phá được băng đảng này.

Bộ phim ra đời đã gây được tiếng vang lớn trong ngành phim võ thuật ,thu về hơn $3.5 triệu trong khi Lý Tiểu Long chỉ nhận được 15.000 USD.

-Tinh Võ Môn (First of Fury):Bộ phim kể về Trần Chân (Chen Chen) -do Lý Tiểu Long thủ vai,là đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp ( một nhân vật nổi tiếng của Trung Hoa,người sáng lập ra Tinh Võ Môn) ,được tin sư phụ mất Anh lập tức trở về dự tang sư phụ .Thấy có nhiều ẩn khúc trong cái chết bí ẩn của người thầy Trần Chân quyết tâm điều tra một mình,sau cùng Anh phát hiện ra rằng :chính những người trong võ quán của Nhật ,đã ra tay dưới sự giúp đỡ của một số tên phản bội trà trộn trong Tinh Võ Môn ,lần lượt bọn chúng phải trả giá .Để cho yên chuyện cảnh sát Thượng Hải yêu cầu Trần Chân phải thí mạng,và đây là bộ phim duy nhất Lý Tiểu Long bị chết ,cũng như lần duy nhất Anh hôn một cô gái trên phim ảnh.Cũng cần nói thêm rằng nhân vật Trần Chân sau này được đưa lên phim ảnh với diễn xuất của ngôi sao Chân Tử Đan(1995) cũng rất thành công.

Bộ phim được dàn dựng hoàn toàn trong trường quay ,và 27 năm sau nó trở thành 1 trong 10 kiệt tác của Hồng Kông.Sau này nó được làm lại thành bộ phim 'First of Legend' do một diễn viên võ thuật nổi tiếng -Lý Liên Kiệt (Jet Li ) thủ vai.

-Mãnh Long Quá Giang ( The Way of The Dragon) :Mở đầu là cảnh một anh thanh niên nhà quê ngơ ngác ,kết thúc là màn biểu diễn võ mèo độc đáo.Nhân vật chính trong phim là Tang Lung một thanh niên Hồng Kông sang Roma theo lời giới thiệu của một người Chú để giúp đỡ một cô gái .Quán ăn của cô gái đang bị một nhóm xã hội đen phá đám,gây áp lực đòi Cô phải bán lại nhà ăn .Do không biết chút tiếng Anh lại ngơ ngác ban đầu Anh bị mọi người trong quán khinh bỉ ,mọi chuyện chỉ thay đổi sau khi Tang Lung giúp đánh đuổi chúng. Cảnh đấu cuối cùng là một cảnh quay tại đấu trường La Mã đổ nát cùng với diễn viên người Mỹ rất nổi tiếng bấy giờ là Chuck Norris.

Bộ phim do Lý Tiểu Long viết kịch bản,đạo diễn kiêm diễn viên là bộ phim duy nhất trong 4 tác phẩm của Ông có những cảnh hài hước.

-Long Tranh Hổ Đấu ( Enter the Dragon):Là bộ phim đánh dấu có sự hợp tác giữa Hồng Kông và Mỹ .Trong phim là nhân vật 'Lý' một để tử thiếu lâm vâng lời sư phụ đi trừng phạt kẻ phản bội sư môn( tên họ Hàn-do diễn viên Shih Kien thủ vai).Biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ Hàn hại chết ,với sự giúp sức của một tổ chức an ninh Anh quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập xào huyệt của bọn chúng là một hòn đảo.Cùng đi với anh còn có hai người bạn nữa là Roper và William ,nhưng William sau đó đã bị họ Hàn giết chết trên đảo.Tại xào huyệt của chúng Lý vừa tham gia cuộc tỉ thí võ thuật còn ban đêm với sự giúp đỡ của một nữ tình báo tên là Mỹ Linh ban đêm Anh đột nhập vào xào huyệt của bọn chúng lần thứ 2 thì Anh bị bắt ,nhưng cùng với Roper họ đã diệt được băng của họ Hàn.

Mặc dù bộ phim rất thành công song diễn viên chính của nó lại chẳng có cơ hội được xem nó,sau khi đóng phim này Lý Tiểu Long bị sút gần 15kg ,trong phim Lý Tiểu Long có bày tỏ một số quan điểm về võ thuật của mình , đúng như mong ước của Anh là dùng điện ảnh để truyền bá võ thuật.

-Trò Chơi Tử Thần (Game of Death ):Còn được biết đến với cái tên khác như Tử Vong Du Hí,đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long,Anh vài vai Billy Lo ,một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr Land cầm đầu đe dọa tống tiền ,vì chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán ,nhưng không thành ,Anh chỉ bị thương nặng ở mặt sau đó Anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức 1 đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr Land và dễ bề đối phó,vì là một diễn viên Anh cải trang để theo dõi chúng tại Macao Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl-một cao thủ Karate ,nhưng sau đó chúng biết Anh còn sống và đã bắt Anna Young -bạn gái của Billy gây áp lực,nhưng cuối cùng từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội.

Bộ phim có sự tham gia của một số diễn viên như Danny Inosanto và Kareem Abdul-Jabbar(trong vai Hakim),trong phim Lý Tiểu Long có biểu diễn khả năng sử dụng côn nhị khúc rất đẹp mắt,có một điều hết sức lý thú là bộ phim có sử dụng cảnh đám tang thật của Lý Tiểu Long.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 129108
View: 153855
View: 103500
View: 257156
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung