Vì Em Là Dâu Mới

Vì Em Là Dâu Mới

Xem Phim Tải Phim
Vì Em Là Dâu Mới  Poster

Tên phim: Vì Em Là Dâu Mới

Tựa gốc:

Đạo diễn:

Diễn viên: Thúy Diễm,Thành Đạt,Cao Mỹ Kim,Ngọc Thảo

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hài hước


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

"Vì em là dâu mới" bắt đầu bằng cuộc tranh cãi của hai cặp đôi: vợ chồng mới cưới là Trang (Thúy Diễm đóng) - Phúc (Thành Đạt) và cặp ra giêng hẹn cưới là Phương (Cao Mỹ Kim) – Lộc (Ngọc Thảo). Về quê ăn Tết hay không?

Hai cặp đôi hoàn cảnh "Vì em là dâu mới"

Phúc là con trưởng của ông bà Ba, anh vừa kết hôn với Trang - tình yêu từ thuở sinh viên của anh và là người phụ nữ hiện đại, hơn anh về mọi mặt từ gia thế, bằng cấp, địa vị trong công ty. Cưới nhau 1 tháng, Trang chỉ ở nhà được 1 ngày - ngày rước dâu - sau đó hai vợ chồng đã khăn gói lên lại thành phố bởi công việc. Ba mẹ Phúc hơi buồn phiền cô con dâu mới, nhưng Phúc luôn cố gắng nói tốt cho cô và hứa Tết này sẽ đưa Trang về làm tròn bổn phận của con dâu.

Trong khi đó, cặp đôi em chồng là Phương và Lộc cũng đang "căng thẳng" vì Phương muốn cưới ngay, nhưng đám cưới này lại bị hoãn đến ra Giêng vì gia đình chồng kiêng cử 1 năm không rước hai dâu. Chính vì thế mà tính khí trẻ con của cô nàng luôn được chiều chuộng này khiến Lộc bị dằn vặt không ít.

Xung đột chính thức nổ ra quanh việc: Có về quê ăn Tết hay không? Trong khi Phúc và gia đình chồng mong muốn Trang về Tết để làm con dâu trưởng, thì công ty bất ngờ gặp sự cố. Là người ham việc, Trang tìm cách "trốn tránh" nghĩa vụ dâu con để ở lại xử lý công việc. Ở tuyến nhân vật còn lại, Phương háo hức đòi về quê để vừa hưởng không khí Tết quê, vừa ra mắt đầy đủ gia tộc bên nhà chồng để chuẩn bị tâm lý làm dâu. Lộc thì cố sức ngăn cản Phương về quê mình ăn Tết vì sợ với tính cách tiểu thư của cô, mọi thứ sẽ bị phá hỏng.

Có về quê ăn Tết hay không?​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Từ đây, những diễn biến tâm lí thú vị, những chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ của hai cặp đôi Trang - Phúc và Phương - Lộc sẽ đem lại tiếng cười nhẹ nhàng, thoải mái cho người xem. Cuối cùng, Phúc cũng thuyết phục được Trang, và Lộc đành chịu nhường Phương, họ cùng về nhà chuẩn bị cho cái Tết quây quần bên nhau.

Phim bước sang giai đoạn mới với sự xuất hiện của Diễm (Mai Thanh Hà) - trợ lí của Trang, một cô gái hiền thục, đoan trang. Theo yêu cầu của Trang, Diễm sẽ thay cô lo toan việc của người dâu, từ nấu ăn, làm cỗ, đi chợ mua quà cáp... Sự việc này khiến nhiều người hàng xóm hiểu nhầm Diễm là con dâu đầu của ba mẹ Phúc. Còn Phương, cô cố gắng ghi điểm trong mắt nhà chồng, nhưng càng cố gắng cô lại càng gây ra đổ bể. Để tránh sai xót, Phương còn tranh thủ bắt Lộc làm thay mình rồi nhận là mình làm, nhưng Lộc cũng lóng ngóng, tất cả lại dồn về Diễm. Diễm 3 đầu 6 tay nhẫn nhịn vì yêu cầu của sếp và em chồng sếp. Chú Út (Đình Hiếu) trong gia đình của Phúc – Lộc là người biết rõ mọi việc và dần cảm mến bởi sự đảm đang, chịu thương chịu khó của Diễm.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong gia đình ông bà Ba, khi có sự xuất hiện của một nàng dâu mới "ham việc nước sợ việc nhà", và một nàng dâu tương lai vô tư về nhà chồng với tâm thái một... vị khách? Ông bà Ba sẽ làm gì để trị hai cô con dâu này? Sự xuất hiện của Diễm có là nguyên nhân gây đổ vỡ trong hôn nhân của Phúc - Trang hay Phương - Lộc?