Trà Hoa Nữ

Trà Hoa Nữ

Xem Phim Tải Phim
Trà Hoa Nữ  Poster

Tên phim: Trà Hoa Nữ

Tựa gốc: Thuy Nga DVD : Tra Hoa Nu

Đạo diễn: Túy Hồng

Diễn viên: Nguyễn Tiến Dũng, Hồng Sâm, Ánh Liên, Quang Duy, Ðỗ Thanh

Năm sản xuất: 2014

Định dạng: HQ

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Âm nhạc


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:
“Sau hơn một năm ấp ủ, cuối cùng tác phẩm DVD kịch 'Trà Hoa Nữ' đã được hoàn thành, và sẽ trình làng vào cuối tuần này.” Kịch sĩ Túy Hồng, cũng là giám đốc điều hành của đoàn kịch Sống Túy Hồng cho hay như vậy.
Kịch “Trà Hoa Nữ” được trình diễn và thu hình trên sân khấu Sài Gòn Performing Arts Center, vào ngày 24 Tháng Mười Một, năm 2013.

“Trà Hoa Nữ” là tên của một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Alexandre Dumas (con), Trà Hoa Nữ còn có tên gọi tiếng Pháp là La Dame Aux Camelias.

Cốt truyện của vở kịch nói vê cuộc tình bi thương của người kỹ nữ tên Marguerite Guatier, tác phẩm này được chuyển ngữ theo nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Trên sân khấu của đoàn kịch nói Túy Hồng, đạo diễn Hùng Lâm và nhà biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc đã tạo dựng vở kịch đúng theo cốt chuyện thật của câu chuyện, dựa theo bối cảnh của thập niên 30-40.

Ðược hỏi: “Tại sao phải chờ đến hơn một năm, cuốn DVD mới được ra đời?” Cô Túy Hồng cho biết suốt thời gian qua có quá nhiều công việc xảy ra trong cuộc sống, bên cạnh đó thời gian để ngồi biên tập lại cuốn phim cũng không được liên tục, bởi vậy tác phẩm kịch “Trà Hoa Nữ” mới lâu trình làng như thế.

Vẫn theo lời của kịch sĩ này, các vai chính của kịch do các tài tử điện ảnh Vân Trang, Lê Khánh, Bảo Quốc, Anh Dũng, Nhật Kim Anh, Trương Minh Quốc Thái đảm trách.

Phần trình diễn của Lê Khánh, đặc biệt đã mang lại những tiếng cười thoải mái cho khán giả, với sự diễn xuất rất tự nhiên.

Ca sĩ Anh Dũng trong vai bố của cô kỹ nữ (diễn viên Vân Trang đóng), cũng là nhân vật chính của cốt truyện, là một sự “đo ni đóng giầy” rất kỹ lưỡng bởi từ tâm tính, diện mạo bề ngoài đến tính cách diễn xuất của anh đã từng xuất hiện nhiều lần trong các vở kịch của ban kịch Sống Túy Hồng như Mẹ Ba Miền, Một Trái Tim...

Bà Túy Hồng nhắc lại: “Vì nội dung của 'Trà Hoa Nữ' mang tính bi hài kịch, nên có những lúc đầy nước mắt, nhưng cũng có đoạn làm khán giả cười nghiêng ngửa, với tài diễn xuất của danh hài Bảo Quốc và Gia Bảo.”

Bà nói thêm: “Bối cảnh của kịch nằm trong khuôn viên của phòng trà, bởi vậy chúng tôi dàn dựng thêm phần ca nhạc sống động với sự biểu diễn của các ca sĩ như Nguyễn Tiến Dũng, Hồng Sâm, Ánh Liên, Quang Duy, Ðỗ Thanh...”


Loading...


Loading...