Tình Yêu Và Thù Hận

Tình Yêu Và Thù Hận

Xem Phim Tải Phim
Tình Yêu Và Thù Hận Poster

Tên phim: Tình Yêu Và Thù Hận

Tựa gốc: Love You Countless Ties

Đạo diễn:

Diễn viên: Huỳnh Thánh Y, Cao Vân Tường, Đặng An Kỳ

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Sau thời gian dài tập trung cho việc quản lý truyền thông cũng như tham gia vào các tác phẩm điện ảnh, mới đây nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y đánh dấu sự trở lại trên sóng truyền hình với vai diễn Đông Chi Nguyên trong bộ phim “Tình yêu và thù hận”.
Khán giả màn ảnh rộng biết đến diễn viên Huỳnh Thánh Y qua vai diễn đầu tiên cô gái câm trong tác phẩm điện ảnh " Tuyệt đỉnh công phu" của Châu Tinh Trì. Vai diễn đầu đời của cô gái trẻ tuy không có lời thoại nhưng đôi mắt biểu cảm, gương mặt thánh thiện cùng diễn xuất được đào tạo bài bản đã giúp cô để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem. "Tuyệt đỉnh công phu" gặt hái thành công cả trong và ngoài nước, từ đó cũng đánh dấu sự xuất hiện của ngôi sao mới đầy triển vọng mang tên Huỳnh Thánh Y.

Trong phim " Tình yêu và thù hận" Huỳnh Thánh y vào vai Đông Chi Nguyên – một người phụ nữ xinh đẹp và rất thành công trên con đường học vấn. Biến cố cuộc đời xảy ra khi cha phải vào tù và mẹ thì đột ngột qua đời, cú sốc quá lớn và quá bất ngờ khiến cô rời khỏi quê hương đến đất nước Thái Lan xa lạ để quên đi nỗi đau. Nung nấu ý định tìm người đã hại chết cha và gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ, cô đã âm thầm điều tra chân tướng hung thủ. Trong cuộc hành trình tìm sự thật nơi đất khách quên người, cô vô tình bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận…

Ý tưởng kịch bản của bộ phim được lấy từ một tác phẩm văn học nước ngoài kinh điển, câu chuyện tập hợp nhiều yếu tố đang thịnh hành như cuộc chiến thương trường, tình yêu đầy trắc trở, trả thù… Được biết, 60% cảnh quay trong phim "Tình yêu và thù hận" được ghi hình ở Thái Lan. Mặc dù phim được quay vào tháng giêng nhưng thời tiết khá nóng bức đã khiến các diễn viên gặp rất nhiều khó khăn trong lúc ghi hình, vì vậy "Tình yêu và thù hận" từ lúc bắt đầu bấm máy đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim "Tình yêu và thù hận" với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Thánh Y, Cao Vân Tường, Đặng An Kỳ

Loading...