Tình Thương Của Mẹ Hổ

Tình Thương Của Mẹ Hổ

Xem Phim Tải Phim
Tình Thương Của Mẹ Hổ  Poster

Tên phim: Tình Thương Của Mẹ Hổ

Tựa gốc: 親親我好媽, Tiger Mom Blues

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Mễ Tuyết ,Giang Mỹ Nghi,Huỳnh Trí Hiền ,Giang Gia Mẫn,Trần Mẫn Chi

Năm sản xuất: 2016

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Tên tiếng Việt: Tình thương của mẹ "Hổ"
Tên tiếng Hoa: 親親我好媽
Tên tiếng Anh: Tiger Mom Blues
Số tập: 20
Giám chế: Quan Vĩnh Trung


**Diễn viên và tên nhân vật:
Mễ Tuyết vai Vu Giai Nghiên
Giang Mỹ Nghi vai Trà Hướng Thiện
Huỳnh Trí Hiền vai Nghiêm Hạ
Giang Gia Mẫn vai Nghiêm Thiến Du
Huỳnh Tử Nhật vai Nghiêm Thiến Thông
Trần Mẫn Chi vai Văn Gia Hy
Vi Gia Hùng vai Thành Cát Tư
Lữ Tuệ Nghi vai Viên Viên
Hà Quảng Bái vai Văn Lượng Chiếu
Mạch Linh Linh vai hiệu trưởng Đàm Kiếm Lan
Tăng Vĩ Quyền vai Cao Nhân

Diễn viên gạo cội Mễ Tuyết sẽ trở thành bà mẹ nghiêm khắc trong bộ phim về đề tài giáo dục con cái “Tình thương của mẹ hổ”.
Bộ phim phản ảnh tình trạng ngày nay của các trẻ em. Các bậc phụ huynh đã kiểm soát chặt chẽ, nghiêm khắc khi giáo dục con cái. Chính vì thế các bé thường bị áp lực về gia đình, áp lực về điểm số ở trường học. Thông qua bộ phim, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có góc nhìn khác, biết điều tiết cuộc sống của con cái hơn.

Chuyện phim “Tình thương của mẹ hổ” xoay quanh nhân vật Trà Hướng Thiện (do Giang Mỹ Nghi đóng) - một người phụ nữ vừa giỏi công việc ngoài xã hội vừa đảm đang việc nhà. Từ nhỏ, Hướng Thiện đã chịu sự giáo dục nghiêm khắc của người mẹ Vu Giai Nghiên (do Mễ Tuyết đóng). Đến khi dạy dỗ con gái Nghiêm Thiến Du (do Giang Gia Mẫn đóng), Hướng Thiện áp dụng những gì đã được giáo dục trước đây khiến Thiến Du cảm thấy vô cùng áp lực.

Mối quan hệ giữa hai mẹ con lúc nào cũng căng thẳng. Chồng của Hướng Thiện là Nghiêm Hạ (do Huỳnh Trí Hiền đóng) vốn có thể giúp hai mẹ con hòa giải nhưng do Hướng Thiện nghi ngờ anh ngoại tình nên hai vợ chồng thường mâu thuẫn với nhau.
Hướng Thiện không chỉ nghiêm khắc trong chuyện gia đình mà còn cả trong chuyện công việc. Hướng Thiện và Viên Viên (do Lữ Tuệ Nghi đóng) trong Hội Gia Giáo luôn xích mích với nhau. May thay chủ nhiệm huấn đạo Văn Gia Hy (do Trần Mẫn Chi đóng) luôn có cách giúp cho đôi oan gia không xảy ra xung đột với nhau.

Mặt khác, Hướng Thiện phát hiện con gái Thiến Du đang yêu đương với em trai của Gia Huy. Một lòng mong muốn con gái học hành thành tài nên Hướng Thiện không thể chấp nhận chuyện này. Cô lập tức đi tìm Gia Huy để cả hai cùng nghĩ cách cản trở chuyện yêu đương của Thiến Du. Nhưng cũng từ đây, một bí mật giấu giếm suốt mười năm được hé lộ. Mối quan hệ giữa hai mẹ con Hướng Thiện dần rơi vào vực thẳm. Bí mật đó là gì?