Thần Y Truyền Kỳ

Thần Y Truyền Kỳ

Xem Phim Tải Phim
Thần Y Truyền Kỳ Poster

Tên phim: Thần Y Truyền Kỳ

Tựa gốc: The Divine Doctor

Đạo diễn: Vương Hưởng Vỹ, Tào Vinh

Diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc, Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Tên phim : Thần Y Truyền Kỳ
Quốc gia : Trung Quốc
Công ty sản xuất : CTHH Cổ Phần Ảnh Thị Trường Thành
Đạo diễn : Vương Hưởng Vỹ , Tào Vinh
Biên kịch : Trương Dũng , Cao Khắc Phương , Chu Nghệ Tiêu
Thể loại : Cổ trang , truyền thuyuết
Số tập : 50
Diễn viên và vai diễn :
Cao Hạo - Cẩu Bảo
Tôn Diệu Kỳ - Cát Đinh Hương
Lý Đình Triết - Lý Độc Hoạt
Quách Trân Nghê - Bán Hạ (Công Chúa)
Chu Du Thạc - Thành Dương (Công Chúa)
Bạch Liễu Tịch - Trường Dương (Công Chúa)
Trương Vệ Kiện - Thương Thuật
Mã Khắc - Trương Hoạn Quan
Giả Thông Ba - Nguyên Tham
Điêu Thành Thạc - Yên Sinh
Hoàng Thiên Kỳ - Đại Hoàng
Vương Hạo Vũ - Triệu Xung
Thang Trấn Nghiệp - Cơ Ất
Thang Trấn Tông - Cơ Đãi
Trương Hinh Tâm - Tử Tô
Hạ Hải Đào - Tây Môn Ân
Lý Dữ Tô - Kim Ngân Hoa
Ngô Mạnh Đạt - Cát Căn
Lý Dương - Đảng Tham
Hàn Viêm Đạt - Sài Hồ
Thi Tường - Đỗ Trọng
Lý Xung - Hoàng Liên
Lý Lập - Cơ Lương
Triệu Tư - Ô Mai

“Thần y truyền kỳ”: Tôn vinh y thuật chân chính, đề cao nhân cách trị bệnh cứu người.
Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo và Độc Hoạt, cùng với con gái của ông là Đinh Hương. Bốn nguời thanh mai trúc mã, cùng nhau trưởng thành và nảy sinh tình cảm. Bán Hạ thầm thương Độc Hoạt, có y thuật cao siêu, nhưng lại tham vọng vinh hoa, thất tín bội nghĩa. Dần dần, Bán Hạ phát hiện ra, người mà cô thật lòng yêu thương là Cẩu Bảo. Anh có xuất thân nghèo khó, nhưng thông minh, tự nghĩ ra các phương pháp khám chữa bệnh mới, một đời chỉ muốn hành nghề y cứu giúp người. Cẩu Bảo giữ vững y đạo, hướng về chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần chống lại âm mưu của Độc Hoạt bằng những y thuật thần kỳ. Cẩu Bảo cuối cùng cũng thực hiện được tâm nguyện của đời mình, gạt hết mọi ân oán, dẫn người tình của mình Đinh Hương đi chu du khắp nhân gian, cả đời nguyện vì bá tánh mà trị bệnh, cứu chữa mọi người không toan tính, được hậu thế sau này tôn là Thần Y.
Bán Hạ (Quách Trân Nghê): Là công chúa của một nước lớn, vì cuộc chính biến trong cung mà lưu lạc nơi dân gian, quen biết Cẩu Bảo, Độc Hoạt, và Đinh Hương, trở thành thanh mai trúc mã, từng thề non hẹn biển với Độc Hoạt, sau này Độc Hoạt đam mê lợi lộc, phản bội nghĩa tình, Bán Hạ dần dần phát hiện Cẩu Bảo mới là tình yêu đích thực của mình.

Cẩu Bảo (Cao Hạo): Là người có xuất thân thấp hèn, nhưng lại chính trực, nhân nghĩa, y thuật cao minh, có cách khám bệnh kỳ diệu, cả đời luôn muốn khám bệnh cứu người. Có số mệnh trắc trở, luôn bị đẩy vào hiểm cảnh, bị bằng hữu phản bội, cả đời gặp nhiều bất hạnh, nhưng Cẩu Bảo luôn giữ vững chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần đánh bại âm mưu của Độc Hoạt.
Đinh Hương (Tôn Diệu Kỳ): Là người có tính cách bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo, vì thế thường gây họa cho mình và người thân, nhưng lại rất si tình với thanh mai trúc mã của mình là Cẩu Bảo, kiên trì ở bên Cẩu Bảo tới cùng.

Độc Hoạt (Lý Đình Triết) Độc Hoạt và Cẩu Bảo vốn dĩ là sư huynh đệ đồng môn, y thuật cao minh, nhưng ngông cuồng tự phụ, từng thề non hẹn biển với Bán Hạ, nhưng lại ham vinh hoa phú quý, chìm đắm trong dục vọng, phản bội nghĩa tình.
Bộ phim của đạo diễn Vương Hưởng Vỹ, Tào Vinh, biên kịch Trương Dũng, Cao Khắc Phương, Chu Nghệ Tiêu với sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc, Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện