Quý Nàng Hẩm Phận

Quý Nàng Hẩm Phận

Xem Phim Tải Phim
Quý Nàng Hẩm Phận Poster

Tên phim: Quý Nàng Hẩm Phận

Tựa gốc: The No No Girl

Đạo diễn:

Diễn viên: Trần Tùng Linh ,Trương Triệu Huy,Trương Chấn Lãng,Trần Oánh

Năm sản xuất: 2017

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Diễn viên :
Trần Tùng Linh vai La Lệ Tinh
Trương Triệu Huy vai Trang Phú Hào
Trương Chấn Lãng vai Tuấn Dĩnh
Trần Oánh vai Mâu Tư
Tạ Đông Mẫn vai Cao Sâm
Vương Trác Kỳ vai Phạm Thái Hy
La Lan vai Diana Buffet
Dương Trác Na vai Sa Liên Na
Diêu Doanh Doanh vai La Lệ Chi (chị gái Lệ Tinh)
Tăng Thủ Minh vai Tư Đồ Khang Kiện
Lý Khải Kiệt vai Từ Tích
Phàn Diệc Mẫn vai Tiễn Chí Cường

Sự khác biệt về tuổi tác khiến cho quan điểm về tình yêu của ba nữ chính trong phim: Lệ Tinh, Mâu Tư và Thái Hy có nhiều điểm trái ngược.

La Lệ Tinh (do Trần Tùng Linh đóng), 42 tuổi, là người phụ nữ luôn xem tình yêu là điều quan trọng nhất của đời người. Trớ trêu thay, cô toàn gặp phải những người đàn ông không trung thực. Tuy nhiên, đường tình dẫu có nhiều gập ghềnh vẫn không làm thay đổi quan điểm tình yêu của cô.

Lúc nào cũng chăm lo cho người yêu về mọi mặt, kể cả tiền bạc nhưng Lệ Tinh không ngờ người yêu của cô lại ngoại tình. Trong phút chốc, Lệ Tinh mất hết tất cả: không bạn trai, không tiền, không công việc. Lúc này, Lệ Tinh đã tham gia làm thực tập sinh ở khách sạn 5 sao.

Tại đây, cô gặp lại Trang Phú Hào (do Trương Triệu Huy đóng) – hiện là ông chủ khách sạn 5 sao. Dù đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng Lệ Tinh vẫn không sao quên được Phú Hào. Bởi nhiều năm trước, Lệ Tinh là người giúp việc tạm thời tại nhà Phú Hào. Trong lúc say rượu, Hào đã xảy ra "tình một đêm" với Lệ Tinh.
Vốn mến mộ tài năng và sự phong độ của Hào, Lệ Tinh cứ ngỡ cô đã tìm được người bạn đời lý tưởng. Nào ngờ vào ngày hôm sau, cô nhận được tấm chi phiếu. Hào yêu cầu cô lập tức nghỉ việc và mãi mãi không được xuất hiện trước mặt anh.

Lần gặp lại này, Lệ Tinh mới biết những chuyện xảy ra năm xưa tất cả chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên, Lệ Tinh tự hiểu giữa cô và Phú Hào có một khoảng cách rất xa . Trong lúc Lệ Tinh định quên đi tình cảm đối với Hào thì đột nhiên anh chủ động tiếp cận và có ý gần gũi khiến cô hy vọng trở lại.

Còn Mâu Tư (do Trần Oánh đóng), 30 tuổi, vừa trở về sau một năm tù tội. Trước đó, Tư đã dùng nhan sắc để cám dỗ ông chủ. Khi đang làm “gái bao” cho ông ta thì Mâu Tư phát hiện hắn dùng tài khoản ngân hàng của cô để rửa tiền. Cuối cùng cô bị liên lụy, phải ngồi tù một cách oan ức.


Loading...


Loading...