Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền

Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền

Xem Phim Tải Phim
Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền Poster

Tên phim: Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền

Tựa gốc: Princess Aurora

Đạo diễn: Kim Jung-ho

Diễn viên: Jeon So-min,Park Yeong-gyu,Son Chang-min ,Oh Dae-gyu ,Byun Hee-bong

Năm sản xuất: 2013

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Also known as 'Aurora, the Princess'
Genre Melodrama
Romance
Comedy
Written by Im Sung-han
Directed by Kim Jung-ho
Jang Joon-ho

Diễn Viên :

Jeon So-min as Oh Ro-ra (Aurora)
Park Yeong-gyu as Oh Wang-sung
Son Chang-min as Oh Geum-sung
Oh Dae-gyu as Oh Soo-sung
Byun Hee-bong as Oh Dae-san
Seo Woo-rim as Sa Im-dang
Lee Sang-sook as Jang Yun-shil
Lee Ah-hyun as Lee Kang-sook
Lee Hyun-kyung as Kim Sun-mi

Nội Dung :
'Ohrora - Tiểu thư uy quyền' là bộ phim truyền hình lần đầu tiên ra mắt khán giả truyền hình VN. Bộ phim có sự tham gia của Jeon So Min - nữ diễn viên đang được đông đảo khán giả VN yêu thích qua vai diễn trong 'Ngày mai chiến thắng'.

Trong phim, Jeon So Min vào vai Oh-ro-ra, 25 tuổi, một tiểu thư trong gia đình sở hữu tập đoàn Thực phẩm Chunwang danh tiếng của Hàn Quốc. Cha mẹ Oh-ro-ra đều đã ngoài 70 và ngoài cô con gái út độc nhất, họ còn có 3 người con trai, hơn Oh-ro-ra 20 tuổi là Wang Sung, Geum Sung and Soo Sung.

Ban đầu, mọi người cho rằng Oh-ro-ra là một tiểu thư nhà giàu hư hỏng nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Bởi chính cô là người đã cứu vãn cuộc hôn nhân của người anh trai đã 50 tuổi khi vạch trần âm mưu mang thai giả của ả tình nhân để buộc anh trai cô ly dị. Là con út trong gia đình thế phiệt, cô không ỷ lại mà là người thẳng thắn, không e ngại nói thật những gì mình nghĩ với mọi người xung quanh.

Một ngày, cô gặp tiếng sét ái tình với Hwang Ma Ma, một tiểu thuyết gia hay cáu kỉnh và ám ảnh bởi sự hoàn hảo. Trong khi đó, Oh-ro-ra cũng là một cô gái yêu kiều và tự tin. Vì thế tưởng như không có gì ngăn trở cô chinh phục anh, người con trai có vẻ ngoài đẹp đẽ mà không có người đàn ông nào có thể so sánh được. Tuy nhiên, con người luôn hướng tới sự hoàn mỹ ấy cũng có một điểm yếu và đó chính là mối quan hệ của anh với Oh-ro-ra.
Bộ phim đưa người xem đến với những tình tiết phức tạp điển hình trong các mối quan hệ của một gia đình có nhiều thành viên thuộc 2 thế hệ, cách biệt nhau về tuổi tác. Bênh cạnh đó là cả những màu sắc lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Với vai diễn cô tiểu thư uy quyền trong Oh-ro-ra, Jeon So Min đã được trao tặng danh hiệu Diễn viên mới xuất sắc nhất trong thể loại phim truyền hình của MBC năm 2013. Đây cũng là bước đệm lớn giúp cô đạt được những thành công cho đến bây giờ.
Đây là lần đầu tiên 'Oh-ro-ra - Tiểu thư uy quyền' mắt khán giả yêu thích truyền hình tại VN

Loading...