Ngày Tốt Lành

Ngày Tốt Lành

Xem Phim Tải Phim
Ngày Tốt Lành Poster

Tên phim: Ngày Tốt Lành

Tựa gốc: As Time Goes By 2019

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Diễn viên: Huỳnh Trí Hiền,Trần Vỹ ,Trương Đạt Luân ,Xa Uyển Uyển,Chu Mẫn Hãn

Năm sản xuất:

Định dạng: HD-FFVN

Thời gian:

Quốc gia: Hồng Kông

Thể loại: Tâm lý


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:


[​IMG]

Tên Tiếng Anh: As Time Goes By
Tên Tiếng Hoa: 好日子
Giám chế: Phan Gia Đức
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2019
Diễn viên và vai diễn:
Huỳnh Trí Hiền – vai Tề Vạn Cơ
Trần Vỹ - vai Biện Tuệ Tinh
Trương Đạt Luân – vai Tề Vạn Thạc
Xa Uyển Uyển – vai Bành Lộ Na (vợ Thạc)
Chu Mẫn Hãn – vai Tề Thụ Giai
Lý Quốc Lân – vai Tề Ức Chương
Huỳnh Thục Nghi – vai Thái Như Ngọc
Ngao Gia Niên – vai Tề Ức Chương (lúc trẻ)
Triệu Hy Lạc – vai Thái Như Ngọc (lúc trẻ)
Trạch Uy Liêm – vai Tề Thiên Bảo (con nuôi Cơ)
Cổ Minh Hoa – vai Tề Vạn Thủy
Giản Thục Nhi – vai Tề Gia Dư
Tư Đình – vai Dương Xung
Lương Thuấn Yến – vai Trương Cát Thái
Lỗ Chấn Thuận – vai Tề Ức Tường
Đặng Anh Mẫn – vai Tề Ức Vũ
Nội dung:
Một sự cố của 30 năm về trước đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của 3 người bạn thân. Tề Vạn Thạc (do Trương Đạt Luân đóng) bỏ cả gia đình, sang tận Tây Úc lập nghiệp, trở thành đại gia ngành rượu nhưng quyết không trở về quê dù chỉ một ngày. Tề Vạn Cơ (Huỳnh Trí Hiền) bị cả làng cô lập, dù là thương gia thu mua đồ phế thải nhưng không được một ai coi trọng. Biện Tuệ Tinh (do Trần Vỹ đóng) làm giáo viên, mất hết niềm tin ở công lý, chỉ muốn an phận sống qua ngày.
Câu chuyện quá khứ tưởng chừng sẽ mãi bị chôn vùi cho đến khi, con trai của Thạc vì tò mò cội rễ của mình, đã lén tìm đường trở lại nơi chôn nhau cắt rốn của cha – thôn Tề Gia. Nhưng, trên đường đi, Giai gặp tai nạn và bị thương. Biết được tin, Thạc lập tức dẫn vợ về quê hương.
Lần trở lại này, Thạc chỉ muốn nhanh nhẩu đón con trai về Úc. Nào ngờ, gia đình gặp nhiều biến cố khiến Thạc phải trụ chân ở lại. Cũng trong lúc này, Tinh quay về thôn Tề Gia để đảm nhiệm chức hiệu trưởng tạm thời tại một trường học có thành tích kém, nhiều học sinh cá biệt. Những lúc khó khăn, chán nản, Cơ luôn tìm cách ở bên Tinh để vực dậy ý chí cho cô. Tuy nhiên, Tinh vẫn chưa vượt qua được ám ảnh quá khứ vì nghĩ rằng chính Cơ đã hãm hiếp mình.
Thạc gặp lại hai bạn, vừa mừng vừa sợ. Hóa ra, 30 năm trước, trong một lần cả 3 nhậu say, Thạc đã quan hệ với Tinh khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, vì lo sợ sự việc sẽ ảnh hưởng đến tiếng tăm của gia đình, Thạc không dám thừa nhận, trốn đi biệt tích. Cơ vì bạn, gánh lấy mọi trách nhiệm, bị dân làng và Tinh chỉ trích, khinh thường.
Cho đến bây giờ, bản tính nhu nhược, trọng sĩ diện vẫn không cho phép Thạc nói lên sự thật. Cơ đối mặt với Thạc, từng xem như anh em ruột nay thành người dưng nước lã, luôn tự hỏi năm xưa mình gánh tội giùm Thạc là đúng hay sai? Cả Thạc, Tinh và Cơ đều bị quá khứ dằn vặt. Họ sẽ phải làm gì để lấy lại hạnh phúc của mình?

Loading...